Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Mùa 3 Tập 4 FULL | Liz Kim Cương – Trường Giang

301
Published on 06/11/2020 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mùa 3 tập 4 Full HD phát sóng ngày 05/11/2020 với khách mời Liz Kim Cương cùng host Trường Giang.

Khách mời trong tập mới nhất của chương trình là Liz Kim Cương, bạn gái cũ của Trịnh Thăng Bình. Vào bếp cùng đàn anh lần nay, nữ ca sĩ được khán giả nhận xét dễ thương, xinh đẹp và ăn uống tự nhiên chứ không điệu dà như một số nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó, khán giả cũng chú ý đến sự quan tâm, chăm sóc tới tận răng khách mời của MC Trường Giang. Cụ thể, nam danh hài liên tục có những hành động bón đồ ăn cho đàn em, điều mà tưởng chừng như anh chỉ dành riêng cho bà xã.

Được biết, trong tập nào thì Trường Giang cũng rất biết cách thể hiện sự ga lăng của mình. Không chỉ nấu ăn ngon mà Giang ca còn rất chu đáo thế này bảo sao Nhã Phương ở nhà không lo sao được.

“Liz dễ thương, anh Giang thì quá chu đáo luôn, món ăn ngon, cảnh đẹp khỏi bàn”; “Coi nhiều tập chỉ có tập này cô Liz này là may mắn nhất được Giang ca đút ăn từ đầu đến cuối ha”, một số khán giả nhận ra sự khác biệt.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments