Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 17 FULL | Duy Khiêm – Lê Trang

578
Published on 04/07/2019 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 17 Full HD phát sóng ngày 04/07/2019 với Trường Giang cùng 2 vị khách mời Duy Khiêm Ngố và Lê Trang.

Nếu bạn đã chán chốn đô thị tấp nập, thì kế bên Sài Gòn, ngay Nhơn Trạch – Đồng Nai đây có rất nhiều nơi để bạn khám phá. Vừa được ngắm cảnh đẹp, vừa được ăn hải sản, vừa có các khu du lịch sinh thái với nhiều trò chơi thú vị đang chờ đón bạn. Hãy cùng Giang trải nghiệm tất thảy trong tập 17 này cùng 2 khách mời dễ thương Duy Khiêm và Lê Trang nha.

Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp là chương trình thực tế về hành trình khám phá văn hóa ẩm thực các vùng miền đầy ắp những điều bất ngờ, hài hước nhưng không kém phần kịch tính.

Chương trình do Trường Giang làm “chủ xị”, quy tụ dàn khách mời nổi tiếng như: Chí Tài, Lê Giang, Tiến Luật, Anh Đức, Puka, Xuân Nghị, Mạc Văn Khoa,…

Tại mỗi địa điểm khác nhau, Trường Giang sẽ cùng các khách mời đi khám phá những món ăn đặc trưng cực kỳ hấp dẫn và trải qua hàng loạt các thách thức: từ khâu tìm kiếm nguyên liệu, đến khâu chế biến món ăn theo đúng “điệu” của địa phương…

Sự lóng ngóng, vụng về hay những phát kiến độc đáo trong lần đầu trải nghiệm của các khách mời, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái và những giờ phút giải trí bổ ích cho các khán giả.

Category Tag

Bình Luận

avatar