Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp Tập 18 FULL | Quỳnh Chi

552
Published on 11/07/2019 by

Gameshow Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp tập 18 Full HD phát sóng ngày 11/07/2019 với khách mời Quỳnh Chi, cùng thưởng thức món gà nổ muối của Trường Giang.

Sau một thời gian “ở ẩn”, người đẹp Quỳnh Chi bất ngờ xuất hiện với hình ảnh năng động trẻ trung cùng danh hài Trường Giang lăn vào bếp trổ tài nấu nướng.

Là khách mời của Muốn ăn phải lăn vào bếp tuần này, bà mẹ một con Quỳnh Chi khiến Trường Giang đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi có dịp lăn xả cùng cô từ ao sen, chuồng gà đến gian bếp tự tay làm món đặc sản. Hài hước nhất là cảnh Trường Giang và Quỳnh Chi “tả xung hữu đột” trong chuồng gà. Hứa sẽ làm cho người đẹp món gà “ngon nhất thế gian”, Trường Giang nhanh nhảu dắt Quỳnh Chi đi bắt gà dù cô chưa kịp định thần sẽ bắt như thế nào.

Tuy đang diện trên mình bộ trang phục đậm xì tai công sở, nhưng nữ MC xinh đẹp vẫn rất hăng hái xắn quần, cưỡi giày cao gót và mang đôi dép tổ ong chính hiệu Mười Khó chinh phục mục tiêu, đồng thời tỏ ra rất tự tin khi khẳng định “anh Giang chỉ con nào em sẽ bắt con đó cho anh”. Hào khí chất phát ngất nhưng khi xông trận thật sự thì chỉ khiến bếp chính Trường Giang liên tục thở dài.

Có lẽ quen với “xì tai” MC thân thiện, nên khi đi bắt gà, Quỳnh Chi cũng tận dụng hết tài thiên phú từ chất giọng của mình để “năn nỉ” gà đứng im vì không biết chụp giật. Quần thảo ngoài vườn chưa đủ, người đẹp còn xông thẳng vào tận hạng ổ, chụp 1 phát dính luôn chú gà con khiến Trường Giang ngã ngửa. Thấy mọi chuyện có vẻ không ổn, Giang ca quyết định đi mua gà về nấu cho nhanh.

Dù là cô gái không có kinh nghiệm vào bếp nhưng Quỳnh Chi khiến Trường Giang phải tấm tắc khen vì quá đảm đang. Món gà mà Trường Giang làm cho Quỳnh Chi ăn phải nói là được chế biến cực kỳ dân dã và cũng mất kha khá thời gian để nấu chín. Thế nên, buổi ăn dọn ra thì trời cũng đã nhá nhém tối.

Rong ruổi trải nghiệm 1 ngày cũng thấm mệt, cả 2 bắt đầu tập trung hết công lực để chén cho đã thèm. Ngồi bên Quỳnh Chi, Trường Giang giữ đúng phong thái một người anh đầy trách nhiệm quan tâm chu đáo đến em gái. Dịp này, anh còn tiết lộ là bản thân mình rất thường hay nấu ăn cho bà xã Nhã Phương mỗi lúc rãnh rỗi, làm cho Quỳnh Chi hết sức ngưỡng mộ.

Category Tag

Bình Luận

avatar