Mỹ Nhân Hành Động Tập 1 FULL | Trương Quỳnh Anh chạm mặt chồng cũ TIM

1,392
Published on 28/07/2019 by

Chương trình thực tế Mỹ Nhân Hành Động tập 1 Full HD phát sóng ngày 28/07/2019 với 6 mỹ nhân showbiz: Jang Mi, Phương Anh Đào, Ngọc Thanh Tâm, Oxy, Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh.

Chương trình mang format thuần Việt do Trung tá, nhà báo Dương Văn Toàn (nhà báo, nhà văn Dương Bình Nguyên) viết trong thời gian 1 năm, gồm 12 tập được coi là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên được thực hiện trong môi trường làm việc của lực lượng Công an.

Format chương trình gồm ba giai đoạn: Huấn luyện, sống sót và về đích. Khởi đầu là hành trình huấn luyện gian khổ trong quân ngũ, sau đó các đội chơi sẽ phải vượt qua những thử thách thực tế tại các địa hình, địa vật khắc nghiệt và nhiều hiểm nguy trước khi cán đích, chạm tay vào chiến thắng.

Các bài tập chiến thuật, phối hợp đồng đội được coi là điểm quan trọng, tạo ra sự khác biệt của “Mỹ nhân hành động” bên cạnh tính loại trừ trực tiếp để chọn những người giỏi nhất.

Các gương mặt tham gia mùa đầu tiên: Ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, diễn viên Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy sẽ kết đội ngẫu nhiên với 6 chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc.

Sau 6 tuần huấn luyện, các mỹ nhân cùng đồng đội của mình phải lên đường thực hiện những nhiệm vụ quan trọng. Các thử thách thực tế, cam go sẽ liên tiếp xảy ra để các mỹ nhân cùng đồng đội, bộc lộ khả năng về chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm cho biết, qua chương trình cô đã hiểu và ngưỡng mộ công việc của các chiến sĩ công an, tất cả nhằm bảo vệ cuộc sống bình yên cho mọi người.

Theo Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an Nhân dân, đây là chương trình được kỳ vọng, giúp nhiều khán giả hiểu về các chiến sĩ và ngành công an trong thời kỳ mới.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments