Mỹ Nhân Hành Động Tập 10 FULL | Bắn súng sơn – Sinh tồn

1,605
Published on 30/09/2019 by

Gameshow Mỹ Nhân Hành Động tập 10 Full HD phát sóng ngày 30/09/2019 các đội chơi phải vượt qua thử thách “Bắn súng sơn – Sinh tồn”.

Đây là tập loại trực tiếp và tất cả các đội đều phải đối đầu nhau trong những vòng thi bắt buộc. Giám khảo khách mời là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Trước khi bước vào thử thách đầu tiên, các mỹ nhân cùng đồng đội đã được huấn luyện viên bắn súng sơn hướng dẫn cách nằm bắn, ngồi bắn và bảo vệ sự an toàn cho bản thân. Sau giờ tập luyện đầy hào hứng, vòng thi đầu tiên mang tên “Thử thách bắn súng sơn – Sinh tồn”.

Ở vòng thi này, mỗi đội chơi có 10 phút để đối đầu với 2 xạ thủ chuyên nghiệp. Cá nhân nào bị bắn vào đầu, ngực trước coi như thua cuộc. Nếu bị bắn vào tay, chân thì bị trừ điểm còn phía người chơi hạ được một xạ thủ thì được cộng 1 điểm.

Đội của Phương Anh Đào – Tiến Trung tự tin thi đầu tiên. Trong quá trình thi đấu, Tiến Trung luôn dặn dò Phương Anh Đào phải quan sát kỹ còn nữ diễn viên nhắc nhở đồng đội chú ý về độ an toàn. Nhưng do phía xạ thủ ngụy trang, xử lý mọi tình huống tốt, đội của Phương Anh Đào – Tiến Trung nhanh chóng bị bắn hạ.

Phương Oanh – Hữu Lập là đội thứ 2 tham gia tranh tài. Phương Oanh kỹ lưỡng trong việc phân công vị trí để đồng đội có thể tấn công, triệt hạ đối thủ. Dù phối hợp rất ăn ý, nhưng sự cố súng kẹt đã khiến cho Hữu Lập thua cuộc sớm. Phương Oanh khéo léo bắn hạ 1 xạ thủ song cũng bị xạ thủ còn lại bắn trúng vị trí bị trừ điểm.

Đội của Oxy – Tiến Minh dự thi với tinh thần quyết tâm cao nhưng không áp dụng bất kỳ chiến thuật nào. Với sự thông minh, khéo léo của cặp đôi này, 2 xạ thủ đều bị triệt hạ.

Đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng thi đấu cuối cùng. Tuấn Dũng đã đưa ra chiến thuật để cho Ngọc Thanh Tâm cố thủ một vị trí còn anh chủ động di chuyển, tấn công nhiều hơn. Khi Tuấn Dũng bị địch hạ bắn, Ngọc Thanh Tâm quyết tâm bắn được một xạ thủ.

Sau kết quả chênh lệch rõ rệt ở vòng thi đầu tiên, các đội chơi tiếp tục phải thực hiện “Thử thách bắn súng sơn – Cướp cờ”. Cụ thể, các đội sẽ thi đấu đối kháng, luân phiên theo vòng tròn để cướp cờ về vị trí quy định.

Sau hai vòng thi, ban tổ chức và giám khảo khách mời Đàm Vĩnh Hưng quyết định tổ chức thêm vòng thi “Ngôi sao hy vọng”. Ở vòng này, các đội tiếp tục thách đấu với 2 xạ thủ chuyên nghiệp và luật chơi được giữ nguyên nhưng số điểm sẽ được nhân đôi. Mỗi đội có thể tham gia hoặc từ chối tham gia để bảo toàn số điểm.

Sau khi bàn bạc với đồng đội, đội Phương Oanh và Oxy quyết định không tham gia để bảo toàn số điểm. Đều đang xếp cuối, cặp chị em thân thiết Ngọc Thanh Tâm – Phương Anh Đào phải đối đầu nhau để chọn ra người có cơ hội đi tiếp.

Phương Anh Đào và Tiến Trung thách đấu các xạ thủ đầu tiên. Lăn xả và quyết liệt với hy vọng sớm hạ được đối thủ, tuy nhiên do bắn quá nhiều, Phương Anh Đào bị hết đạn và bị triệt hạ. Đồng đội của cô cũng không vượt qua vòng thi này.

Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng bình tĩnh tiếp cận 2 xạ thủ. Khi đồng đội bị bắn hạ trước, Ngọc Thanh Tâm cố gắng đánh lạc hướng các xạ thủ. Kết quả, một xạ thủ đã bị hết đạn và một xạ thủ bị Ngọc Thanh Tâm bắn hạ. Kết quả chung cuộc, đội Phương Anh Đào đành ngậm ngùi rời cuộc chơi vì xếp cuối cùng.

Ngay sau khi kết quả tập 10 được ấn định, chương trình “Mỹ nhân hành động” cũng chính thức mở tổng đài để bình chọn “Đội yêu thích nhất” với cú pháp tin nhắn: MNHD_(mã số bình chọn)_(số người dự đoán đúng) gửi tổng đài 8077. Đội Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng: mã số 01. Đội Phương Oanh – Hữu Lập: mã số 02. Đội Oxy – Tiến Minh: mã số 03. Cuộc bình chọn bắt đầu từ 21h ngày 29-9 đến 12h ngày 13-10.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments