Mỹ Nhân Hành Động Tập 9 FULL | SOS tuần tra điểm nóng

310
Published on 23/09/2019 by

Chương trình Mỹ Nhân Hành Động tập 9 Full HD phát sóng ngày 23/09/2019, các đội chơi phải thực hiện thử thách mang tên “SOS tuần tra điểm nóng”.

Cụ thể, với sự góp mặt của các khách mời là: Nhà báo, nhà sản xuất phim Nguyễn Phong Việt, diễn viên Hiếu Nguyễn, Anh Dũng, Trần Nghĩa và cựu người mẫu Trang Trần, mỗi đội chơi được giao đi tuần tra ở các địa điểm khác nhau tại TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi tuần tra này, các đội đều phải xử lý mọi tình huống phát sinh và sẽ được giám khảo đánh giá, cho điểm cụ thể với thang điểm là 10. Trước khi nhận yêu cầu, 4 đội chơi được các giám khảo nhắc nhở kỹ về việc phải phối hợp ăn ý, phản xạ nhạy bén nhưng vẫn cần chú ý kỹ năng, thời gian khi xử lý các sự cố bất ngờ.

Đội Oxy và Tiến Minh được cặp đôi giám khảo là Trang Trần – Trần Nghĩa giao cho tấm bản đồ để đi tuần tra tại khu vực đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Trong quá trình di chuyển bằng xe máy, Oxy và Tiến Minh chú ý quan sát và nhanh chóng phát hiện ra đoạn đường có xảy ra tai nạn giao thông.

Khi tiếp cận 2 người phụ nữ bị thương sau cú va chạm mạnh, Oxy đề nghị Tiến Minh cởi áo để cô sử dụng cho việc băng bó tạm thời cho nạn nhân bị bất tỉnh, máu chảy liên tục ở tai và đầu. Đồng thời, Oxy và đồng đội cũng sơ cứu nạn nhân còn lại bị gãy chân.

Không nhớ số điện thoại để gọi taxi, Oxy quyết định nhờ tài xế có xe hơi đậu gần địa điểm xảy ra tai nạn đưa nạn nhân bị bất tỉnh vào bệnh viện trước và tìm kiếm một xe khác đưa nạn nhân còn lại đi cấp cứu liền sau đó. Với tình huống không hề biết trước và phải hỗ trợ đến 2 nạn nhân, Oxy và Tiến Minh thường xuyên thể hiện sự lúng túng và lo lắng.

Sau khi thống nhất từ 2 giám khảo Trang Trần và Trần Nghĩa, đội Oxy – Tiến Minh chỉ nhận được 6,5 điểm.

Trong khí đó, đội Phương Oanh – Hữu Lập lại thực hiện thử thách: dẹp nhóm thanh niên ăn nhậu, hát karaoke và xô xát căng thẳng.

Giám khảo Hiếu Nguyễn giao nhiệm vụ cho Phương Oanh – Hữu Lập tuần tra ở khu vực chung cư Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Khi đến được địa điểm theo yêu cầu, Phương Oanh và đồng đội vừa hồi hộp, tò mò nhưng vẫn giữ tinh thần chuẩn bị cho mọi tình huống xảy ra.

Ngay sau đó, một nhóm thanh niên ngồi ăn nhậu, hát karaoke gây ồn ào đã khiến một người phụ nữ trong chung cư phải lớn tiếng bức xúc. Khi xảy ra xô xát, tranh cãi giữa các bên, Phương Oanh và Hữu Lập nhanh chóng có mặt để hòa giải. Tuy nhiên khi thấy tình hình quá căng thẳng, không thể giải quyết theo cách nhẹ nhàng, Phương Oanh đã lớn tiếng yêu cầu các bên bình tĩnh còn Hữu Lập can ngăn nhanh những người có ý định ném đồ, đánh nhau.

Đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng nhận yêu cầu từ phía nhà báo, nhà sản xuất phim Nguyễn Phong Việt là đi tuần tra tại khu vực Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Đến khu vực đường vắng, Ngọc Thanh Tâm liên tục nhắc nhở Tuấn Dũng quan sát xung quanh. Khi phát hiện một người phụ nữ đang bị 2 người đàn ông khống chế, gây khó dễ lấy tài sản, ngay lập tức Ngọc Thanh Tâm, Tuấn Dũng tiếp cận gần các đối tượng và hô to để gây sức ép.

Ngay khi Ngọc Thanh Tâm kéo được người phụ nữ yếu đuối về phía mình, Tuấn Dũng nhanh chóng đi xe máy để kêu gọi lực lượng bảo vệ an ninh của khu vực đến hỗ trợ xử lý vụ việc. Nhận ra ở thế bất lợi, 2 kẻ xấu nhanh chóng bỏ chạy nhưng Ngọc Thanh Tâm, Tuấn Dũng đã đi xe máy và đuổi bắt kịp thời.

Nhà báo, nhà sản xuất phim Phong Việt chấm điểm 9 và đánh giá cao sự quan sát và biết cách gọi viện trợ kịp thời của đội Ngọc Thanh Tâm. Bởi 2 kẻ xấu đó rất hung hãn, hoàn toàn có thể gây khó dễ, nguy hiểm tới Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng hay cô gái kia nên việc tìm sự trợ giúp là cần thiết. Anh cũng đánh giá phần tình huống của Ngọc Thanh Tâm – Tuấn Dũng có độ khó cao.

Cầu Sài Gòn, quận 2, TP.Hồ Chí Minh là địa điểm mà giám khảo Anh Dũng giao cho Phương Anh Đào và Tiến Trung đi tuần tra. Không phải di chuyển xe máy như 3 đội còn lại, nhưng cặp đôi này phải rất vất vả khi phải đi kiểm tra xung quanh một công viên lớn khi trời đang đổ mưa.

Đến khi gặp tình huống 2 đối tượng nghiệp ngập, dùng kim tiêm đe dọa để xin tiền các bạn sinh viên, Phương Anh Đào và Tiến Trung đã phối hợp ăn ý để khống chế và giao 2 đối tượng xấu cho cơ quan chức năng xử lý.

Đánh giá về đội Phương Anh Đào, diễn viên Anh Dũng nhấn mạnh lại việc cặp đôi này hợp tác rất ăn ý, tinh thần và kỹ năng ổn, đặc biệt là khả năng quan sát tốt. Tuy nhiên, giám khảo nhắc nhở Phương Anh Đào về việc còn hơi lúng túng khi gọi thêm người hỗ trợ xử lý đối tượng xấu.

Tập 9 “Mỹ nhân hành động” tiếp tục là tuần không loại thí sinh. Với số điểm cao nhất, đội Ngọc Thanh Tâm và Tuấn Dũng vươn lên dẫn đầu và và nhận phần thưởng trị giá 10 triệu đồng của nhà tài trợ Truly Homes.

Category Tag

Bình Luận

avatar