Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 2 | Phim Học Đường 2019 Hay

536
Published on 18/05/2019 by

Phim Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 2 Full HD phát sóng ngày 18/05/2019 với các diễn viên Lan Hương , Lương Gia Huy , Châu Trọng Tài , Vân Thuỷ, Khương Dừa , Thanh Chương , Hoàng Duy , Nguyễn Châu

Không thể dạy dỗ nỗi đứa con trai tinh nghịch, ba mẹ Bảo Khương (Lương Huy) quyết định gửi về quê cho ông nội chỉnh đốn lại anh chàng mê chơi, lười học. Tại đây, Bảo Khương bị cắt điện thoại, tiền mặt và phải sống trong khuôn khổ mà ông nội cậu đặt ra.

Trong một lần thích thể hiện với Tiểu Hiệp (Lan Hương), Bảo Khương đã bị cô nàng “Knock-out” trong vòng một nốt nhạc. Chưa dừng ở đó, vì bản tính kén ăn, chỉ thích ăn những món ăn đắt tiền, sang trọng nên khi về quê, Bảo Khương tỏ vẻ “bất cần” và thể hiện không thích ăn những món ăn đạm bạc nơi vùng quê. “Quả quýt dày có móng tay nhọn”, không nuông chịu như ba mẹ cậu ở Thành phố, ông nội Bảo Khương quyết định “bỏ đói” nếu anh chàng còn chê bai thức ăn.

Vì quá đói nên Bảo Khương “bấm bụng” chịu để cậu nhóc nơi ao làng dụ dỗ đổi cái bánh chống đói với chiếc đồng hồ trị giá 1000$ mà cha anh tặng.

Biết được thói mê chơi của Bảo Khương, ông nội cậu liền giao lại cho Tiểu Hiệp để cô nàng canh chừng và phụ ông “cảm hóa” Bảo Khương trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, trên đường đi học, thấy chuyện bất bình, Bảo Khương “liều mạng” cứu giúp nhưng không những không giúp được bạn mà còn bị 2 tên “đầu gấu” tên Duyên (Hoàng Duy) và Trường (Thanh Chương) hạ gục, treo ngược lên cành cây hết sức éo le. Cũng may là lúc đó Tiểu Hiệp xuất hiện và giải cứu cho hai anh chàng.

Category Tag

Bình Luận

avatar