Năm Đó Chúng Ta 18 Tập 3 | Phim Học Đường 2019 Hay

619
Published on 25/05/2019 by

Phim Năm Đó Chúng Ta 18 tập 3 Full HD phát sóng ngày 25/05/2019 với các diễn viên Lan Hương , Lương Gia Huy , Châu Trọng Tài , Vân Thuỷ, Khương Dừa , Thanh Chương , Hoàng Duy , Nguyễn Châu.

Phim Năm Đó Chúng Ta 18 nói về mối tình đầy đầy ngọt ngào nhưng cũng khá day dứt của cặp đôi Lan Hương – Lương Huy.

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”. Thật vậy, mối tình đầu, đặc biệt là trong khoảng trời xanh xuân, những gì đẹp đẽ, hồn nhiên, thơ mộng luôn dành cho người mình thương. Nhưng đôi khi, những điều tưởng chừng như là không toan tính ấy lại không thể thành đôi. Để rồi, sau nhiều năm gặp lại, vẫn hoài kỷ niệm ấy, vẫn giữ mãi trong tim mối tình đầu không thể xóa nhòa. Khi mà cả hai đã có cuộc sống riêng, con đường riêng và có thể hạnh phúc riêng nhưng khi nhìn lại, đó là những cảm xúc đầu đời chẳng thể nào quên được.

Bộ phim Năm Đó Chúng Ta 18 sẽ là một kỉ niệm để bạn nhớ về khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp, nơi có mái trường mến yêu, và là nơi đưa bạn về không gian vùng quê yên bình, tươi mát. Đặc biệt, ngoài tình yêu đôi lứa, bộ phim sẽ chứa đựng nhiều giá trị tình cảm gia đình khắc khoải, về những mối quan hệ xung đột nhưng cũng đầy cảm xúc trong một gia đình. Để rồi sau tất cả, điều chúng ta nhận được sau những bộn bề của cuộc sống là những tình cảm, những giá trị đích thực quanh ta chẳng thể xóa nhòa.

 

Category Tag

Bình Luận

avatar