Nam Phi Liên Hoàn Kế Tập Cuối | Nam Thư – BB Trần – Minh Dự – Quang Trung

1,113
Published on 16/12/2018 by

Nam Phi Liên Hoàn Kế tập cuối Full HD với sự góp mặt của Nam Thư, Anh Tú, BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Minh Dự…

Lên sóng chưa đầy 10 tiếng đồng hồ, Nam Phi Liên Hoàn Kế đã thu hút được gần 1 triệu lượt xem và đã nhanh chóng lọt vào top 20 trên bảng xếp hạng thịnh hành của Youtube. Đây là tập 6, cũng là tập cuối cùng khép lại dự án web drama của nữ diễn viên hài Nam Thư.

Trong diễn biến tập cuối, Tây Phi (Quang Trung) cuối cùng cũng lộ diện là một kẻ phản diện chính hiệu. Bên dưới lớp vỏ bọc khờ khạo, tưng tửng của vị phi tần này là một cái đầu đầy toan tính. Chính Tây Phi là người đã bày mưu tính kế hãm hại Nam Phi (Nam Thư) khiến cho cô bị hoàng thượng hiểu lầm rằng cô ngoại tình với Thuận Tướng Quân và ghẻ lạnh cô hẳn từ đó. Xét cho cùng, những chiêu trò của Đông Phi (BB Trần) và Bắc Phi (Hải Triều) cũng chỉ là trò con nít mà thôi. Nhưng cũng chính nhờ vượt qua được hiểu lầm này mà Nam Phi và Hoàng Thượng mới có thể hiểu nhau hơn và cả hai khám phá ra được thân thế thật của người còn lại.

Tập cuối của Nam Phi Liên Hoàn Kế diễn ra với nhiều tình tiết gay cấn, thú vị bởi những tranh đấu bằng mưu mô xảo quyết giữa các vị Phi Tần. Tất cả cũng chỉ vì hai chữ “ân sủng”. Sau tất cả, ai mới là người chiến thắng trong cuộc chiến chốn hậu cung, và trái tim của Hoàng Thượng sẽ thuộc về mỹ nữ nào?

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments