Ngày Xuân Kén Rể | Allstar Thách Thức Danh Hài hội tụ | Hài Tết 2019

398
Published on 18/01/2019 by

Hài tết 2019 “Ngày Xuân Kén Rể” Full HD với sự góp mặt của dàn thí sinh Thách Thức Danh Hài : Phát La, Thánh Đà đa đà, Tâm xe ôm, Hoàng Thanh, Thanh Chương, nghệ sĩ Trung Dân, An Vy, hotgirl Lan Hương, Minh Ngọc..

Tết là dịp thị trường phim ảnh Việt Nam tung ra nhiều bộ phim chất lượng, hài hước thiên hướng về đề tài gia đình, tình cảm nhẹ nhàng. Hiểu được tâm lý số đông của khán giả, A Color Man Film kết hợp cùng Nhà sản xuất, Đạo diễn, “diễn viên” Khương Dừa vừa tung ra bộ phim hài Tết “Ngày Xuân Kén Rể” cực kì duyên dáng.

Lần đầu tiên, Color Man và Khương Dừa – Hai Youtuber hàng đầu Việt Nam cùng kết hợp trong một dự án phim Tết. Nếu Khương Dừa được biết đến với lối diễn xuất khá “tỉnh táo” thì Color Man lại ghi điểm tuyệt đối với khán giả bằng khả năng diễn xuất hài hước và duyên dáng.

Nội dung phim “Ngày Xuân Kén Rể” xoay quanh chuyện tình đầy trắc trở của Út Thiệt (Lan Hương) cùng Pháo (Phát La). Yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì bị phản đôi kịch liệt từ Tía (Trung Dân). Ông cho rằng, Pháo không “môn đăng hội đối” với cô con gái rượu Út Thiệt và đã hứa hôn với con trai giàu “số zách” của ông Lơ (Color Man). Tuy nhiên, đứng trước tình thế Út Thiệt phản đối kịch liệt vì trót yêu Pháo, Tía đã bày mưu nghĩ cách cho đôi bên thi thố Cầm – Kỳ – Thi – Họa để tìm ra chàng rể xứng đáng cho cô con gái cưng của mình.

Bao chuyện “dở khóc dở cười” bắt đầu từ đó, Pháo chẳng hề biết Cầm – Kỳ – Thi – Họa là thế nào. Thế rồi, được sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh chị trong gia đình Út Thiệt, bao gồm: Anh Hai (Tâm xe ôm), anh Ba (Khương Dừa), chị Ba (Kim Hoàng), chị Tư (Phương Dung)…. Pháo đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm để “chinh chiến” trong trận chiến quyết định có cưới được vợ hay không.

Cuối cùng, bằng sự nhiệt thành, hết lòng vì người mình yêu và “bất chấp” hiểm nguy, Pháo đã chinh phục được ông Tía khó tình và chấp thuận cho đôi trẻ đến được với nhau. Sau tất cả, đại gia đình cùng vây quần bên nhau, hưởng trọn cái Tết đầy ý nghĩa và sum vầy.

Với những góc quay fly cam đẹp miễn chê ở vùng quê Nam Bộ, những cánh đồng xanh ngát được thể hiện rõ nét trên từng thước phim. Ngày Xuân Kén Rể là một “món ăn” tinh thần không mới nhưng chẳng cũ, vừa vặn, nhẹ nhàng, tinh tế đáng để xem nhân dịp xuân về.

Category Tag

Bình Luận

avatar