Ngũ Hợi Tấn Hỷ Tập 11 FULL | Phim Tết 2019

754
Published on 06/03/2019 by

Phim tết Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 11 Full HD tiếp diễn với tình huống Xuân Mai, Tuấn “mượn rượu tỏ tình” với Phi Long, Xuân Lan và cái kết “dở khóc dở cười”. Tuấn vì quá đau khổ khi chuyện tình cảm bị “tan vỡ” đã quyết định bỏ đi không lời từ biệt?

Ở tập 11 Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) chính thức từ chối tình cảm của Tuấn (Hồng Thanh) bằng cách khéo léo bày tỏ trước giờ chỉ luôn xem anh chàng là em trai trong nhà. Bị người “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu tuyên bố chỉ xem mình là em trai, Tuấn vô cùng đau khổ và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đã ở bên an ủi anh chàng. Cả hai cùng nhau nhậu say bí tỉ để rồi phải nhờ đến Xuân Lan và Phi Long (Lương Thế Thành) đến đưa về.

Trong khi Xuân Lan chạy theo Tuấn vì lo lắng anh chàng làm chuyện dại dột. Thì Phi Long lại phải đảm nhận trọng trách “lôi” Xuân Mai về nhà. Cô nàng không hổ danh là “thánh lầy” khi say vào là không ngừng nói năng lung tung. Thậm chí còn ôm khư khư thùng rác công cộng coi đó là bạn thân của mình và cùng trò chuyện.

Màn tâm sự giữa Xuân Mai và “bạn thân” thùng rác đã khiến Phi Long vừa sốc vừa buồn cười khi chứng kiến. Chưa dừng lại ở đó, khi được đưa về đến cổng nhà, Xuân Mai đã ói lên người Phi Long, thậm chí nằng nặc đòi “hôn tôi cái đi”, “anh sợ thì để tôi, tôi hôn” khiến Phi Long vô cùng bối rối. Liệu Xuân Mai có thành công cưỡng hôn Phi Long? Cặp đôi oan gia sẽ có nụ hôn đầu tiên trong tập phim này?

Cũng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật có quan hệ vô cùng thân thiết với Phi Long. Nhân vật này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ đang đà tiến triển tốt đẹp của Phi Long và Xuân Mai. Nhân vật “quyền lực” đó có thể là ai?

Category Tag

Bình Luận

avatar