Ngũ Hợi Tấn Hỷ Tập 7 FULL | Phim Tết 2019

766
Published on 21/02/2019 by

Phim tết 2019 Ngũ Hợi Tấn Hỷ tập 7 Full HD với sự tham gia của Lương Thế Thành, Đàm Phương Linh, NSƯT Thanh Nam, Dương Hoàng Anh, Dương Cẩm Lynh, Hồng Thanh, Thủy Cúc, Ngân Quỳnh, Lê Nam, Tuyền Mập, Quốc Khánh, An Vy…

Mở đầu tập 7 bộ phim “Ngủ Hợi Tấn Hỷ” là cuộc trò chuyện giữa Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) và Phi Long, cô nhờ Phi Long khuyên Xuân Mai về nhà ăn Tết.

Theo như lời nhờ vả của Xuân Lan, Phi Long tìm đủ mọi lí do để Xuân Mai chịu về nhưng kết quả lại không như mong muốn. Xuân Mai “cứng đầu” quyết không về đoàn tụ với gia đình do còn giận ông Minh Dương (NSƯT Thanh Nam).

Còn về phía ông Minh Dương, ông gọi điện hỏi cô con gái Xuân Lan xem Xuân Mai có về nhà ăn Tết hay không. Tuy bề ngoài ông tỏ vẻ không quan tâm đến Mai nhưng thật sự ông đang mong Xuân Mai quay về để cùng gia đình ăn Tết. Biết được điều đó, Anh Sáu (Lê Nam) đã khuyên ông Dương nên hạ mình gọi cô con gái út quay trở về.

Quả đúng là “hổ phụ sinh hổ tử”, tính cách của Xuân Mai cũng giống y như ông Minh Dương. Mặc ngoài miệng nói không muốn về nhà nhưng trong lòng luôn hướng về gia đình. Cô nhìn cảnh vật xung quanh trang trí ngày Tết mà bật khóc vì nhớ nhà. Thấy được những giọt nước mắt đó, Phi Long liền gọi cho ông Minh Dương với lí do Mai bị sốt nhờ ông qua đưa Mai đi bệnh viện. Chính vì lí do đó, ông Dương đã vội vã qua gặp Mai và từ đó hai cha con làm lành lại với nhau. Xuân Mai cuối cùng cũng chịu theo ông Dương về nhà đón Tết.

Ông Minh Dương không quên mời Phi Long ở lại dùng bữa cơm Tất niên với gia đình. Tại đây, chứng kiến cảnh gia đình sum họp, Phi Long nhớ và gọi điện cho mẹ là bà Phi Yến (Thủy Cúc) nhưng cuộc trò chuyện lại không được vui vì bà không muốn Phi Long tiếp tục mở nhà hàng.

Thấy người sếp không được vui, Xuân Lan quyết định đón Giao thừa cùng với Phi Long. Tình huống “dở khóc dở cười” lại xảy ra, khi Phi Long đang cúng Giao thừa thì bị Xuân Mai thúc giục khiến cho anh không thể nhớ lời được lời cầu nguyện. Thậm chí, cô còn đến cầu nguyện thay cho Phi Long.

Trong lúc Phi Long và Xuân Mai ở bên nhau, cô chị Xuân Lan đã nhắn tin chúc cho Phi Long với nội dung: “Chúc mừng năm mới! Chúc anh gặp nhiều may mắn và thành công trong năm mới. Em sẽ đi chùa và xin lộc cho anh nha”. Trả lời cho lời chúc đó, Phi Long đã nhắn “Cảm ơn em! Anh chúc em năm mới vui vẻ”, với lời phản hồi tương đối ngắn này khiến cho cô chị hơi bị hụt hẫng và thất vọng.

Cuối cùng Tết cũng đã đến, cả gia đình ông Minh Dương quây quần bên nhau, gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp đầu năm. Ấn tượng nhất là lời chúc của Anh Sáu gửi đến ông Dương với nội dung dí dỏm như sau: “Sức khỏe như trâu, sống dai như đỉa, sống lâu như rùa…”.

Tiếp theo đó, cả gia đình ông Minh Dương cùng nhau đi chùa xin lộc và đến nhà hàng của Phi Long để mừng khai trương. Tại nơi đây, mọi người có một buổi ăn đầu năm thật vui vẻ.

Ở một diễn biến khác của tập 7, Phi Long gặp người bạn Hoàng Hải (Dương Hoàng Anh) trong lúc đi bơi. Hoàng Hải ngõ ý khuyên Phi Long nên “cua” Xuân Mai nhưng Phi Long lại tâm sự khi vô tình anh nghe được cuộc nói chuyện điện thoại giữa Mai và người bạn, cô có nói: “Bí ý tưởng thì cắn đại một viên sao mà nghiện được, có vài viên sao mà phê”. Phi Long cho rằng Xuân Mai bị nghiện giống người yêu cũ LyLy của anh nhưng ngược lại Hoàng Hải lại không tin Mai bị nghiện. Liệu Xuân Mai có thật sự bị nghiện như lời Phi Long nói?

 

Category Tag

Bình Luận

avatar