Ngũ Long Phá Án Tập 1 FULL | Hoài Linh lạnh lùng đuổi con trai ra khỏi nhà

1,641
Published on 26/10/2019 by

Phim Ngũ Long Phá Án tập 1 Full HD phát sóng ngày 18/10/2019 với các diễn viên Hoài Linh, Phi Phụng, Thụy Mười, hoa hậu Diễm Hương, Phương Dung, Năm Chà.

Bộ phim 20 tập nói về 5 thân phận phụ nữ bất hạnh nhưng họ đã cố gắng giữ gìn phẩm chất lương thiện và vượt qua hoàn cảnh, thậm chí còn phá được nhiều vụ án ly kỳ.

Chị Nhất (Phi Phụng) tính hào sảng, vui tính, chọn cuộc sống không chồng, không con, không nhà cửa. Chị Nhất hành nghề múa lửa ở các quán nhậu để bán bánh kẹo.

Chị Nhị (Phương Dung) tính tưng tửng, mê đánh đề nên gánh lấy hậu quả đau thương. Một ngày mưa giông, chồng đi làm, chị đi bán đề nên đứa con lọt ao té chết. Người chồng vì buồn bã nên bỏ nhà ra đi. Chị muốn điên loạn nhưng cũng phải tự thay đổi để tiếp tục sống.

Chị Tam (Thụy Mười) có chồng, làm nghề lái xe ôm. Chị có tính tình nghĩa hiệp hay ra tay cứu người. Một lần lo cứu người, chị Tam để mất chiếc xe, chấp nhận cho chồng đánh. Do không chịu nổi tính hiệp sĩ của vợ nên anh chồng gom tiền bỏ đi.

Chị Tứ (Hoa hậu Diễm Hương) sống tự lập từ nhỏ. Do có sắc đẹp nên chị Tứ dùng nhan sắc để làm người tình của đại gia. Cuối cùng bị đại gia lừa gạt, bị vợ người tình đánh ghen nên mất hết tất cả.

Chị Ngũ (Năm Chà) sống dưới quê với cha. Là con trai nhưng đồng tính nên thường xuyên lén cha (Hoài Linh) giả gái đi hát lô tô và bị cha đuổi ra khỏi nhà. Chị Ngũ bỏ xứ đi trong thân xác con gái để lập nghiệp.

Số phận đưa đẩy 5 người gặp nhau. Một lần tình cờ phá được một vụ án nên họ thành lập nhóm thám tư chuyên phá án. Những câu chuyện với nhiều tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười bắt đầu từ đây.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments