Người Ấy Là Ai Mùa 2 Tập 3 FULL | Mạc Văn Khoa – Dương Lâm – Thùy Dung

1,980
Published on 26/04/2019 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 2 tập 3 Full HD phát sóng ngày 26/04/2019 với sự tham gia của ban cố vấn Hương Giang, á hậu Thùy Dung, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm.

Nữ chính của Người ấy là ai tập 2 là Trần Tú Uyên, sinh năm 1995, chiều cao 1,6m, hiện đang là nhân viên marketing tại TP HCM, ngoài ra cô còn tham gia chụp ảnh quảng cáo. Đối với Tú Uyên, tình yêu là một thứ thiêng liêng bởi vậy cô chưa bao giờ mất niềm tin vào tình yêu.

Tú Uyên từng trải qua mối tình yêu xa suốt 6 năm ròng và cả hai cũng đã tính đến chuyện kết hôn.. Nhưng cả hai đã đường ai nấy đi trong sự dại khờ của tuổi trẻ. Tú Uyên cho rằng do cô dốc toàn tâm trí cho người yêu khiến đối phương “khó thở”. Và khi có người phụ nữ khác xuất hiện, bạn trai cũ của Tú Uyên đã quyết định rời bỏ cô. Khi đó cô cảm thấy mình mất tất cả mọi thứ, tự dằn vặt bản thân mình.

Tú Uyên cho biết, khi đến với Người ấy là ai, cô cũng như nhiều cô gái đều có những tiêu chí riêng để chọn người đồng hành. “Thật sự trước đây mình không có tiêu chuẩn về bạn trai. Nhưng sau khi trải qua nhiều chuyện, ngoài tìm kiếm sự chân thành, mình nghĩ bản thân còn cần một người bạn trai thật sự tinh tế, ấm áp, biết yêu thương gia đình, trong công việc thì phải kiên định, có tinh thần cầu tiến để có thể chỉ bảo cho mình”, Tú Uyên tâm sự.

Khi gặp dàn cực phẩm của Người ấy là ai tập 3, Tú Uyên đã bị “ngả nghiêng”. “Mình luôn bị thu hút bởi đàn ông mặc suit vì trang phục đó đặc trưng cho quyền lực của phái mạnh, rất hấp dẫn ánh nhìn của phụ nữ. Nên khi mọi người bước ra, mình cảm thấy rất phấn khích, sân khấu như sáng bừng lên. Thật sự rất ấn tượng”, Tú Uyên chia sẻ về cảm xúc của mình.

Sau khi Người ấy là ai được ghi hình, Tú Uyên bật mí vẫn còn giữ liên lạc với 2 trong số 5 anh chàng của chương trình: “Sắp tới chắc chắn sẽ dành một buổi hẹn để gặp lại tất cả mọi người vì gặp nhau rồi tham gia chương trình cùng nhau cũng là một cái duyên”.  

 

 

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments