Người Ấy Là Ai Mùa 2 Tập 5 FULL | Đức Phúc – Erik – Hoàng Oanh – Hương Giang

1,036
Published on 17/05/2019 by

Gameshow Người Ấy Là Ai Mùa 2 Tập 5 Full HD phát sóng ngày 17/05/2019 với dàn cố vấn Hương Giang, Hoàng Oanh, Đức Phúc, Erik. Nữ chính tập 5 là Vân Anh.

Tập 5 “Người ấy là ai?” với dàn cố vấn Hương Giang, Hoàng Oanh, Đức Phúc, Erik chuẩn bị lên sóng vào tối nay (17/5) trên HTV2 – Vie Chennel. Sự có mặt của 2 thành viên nhà Hoa dâm bụt – Đức Phúc và Erik thu hút sự chú ý của những khán giả trẻ. 2 nam ca sĩ trẻ gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách chân thật, hài hước, đôi khi rất “lầy” và “nhây” của mình. Thế nên khi ngồi vào ghế cố vấn, 2 anh chàng cùng các đàn anh đàn chị đã tung hứng, đùa giỡn vô cùng thoải mái. Qua các đoạn teaser vừa được chương trình tung ra, dường như có khá nhiều những lần pha trò về vấn đề giới tính của Đức Phúc hay Erik.

Ngay trong phần mở màn, sau khi tìm hiểu câu chuyện của nữ chính Vân Anh, Hương Giang đã dặn dò Đức Phúc: “Em phải tập trung tâm huyết tìm người đàn ông cho bạn í. Em phải nhường lại, không được giành nhé!”. Trấn Thành lập tức quay sang nhìn Erik: “Không khéo bây giờ Erik nó lại tranh luôn thì anh em không gặp nhau, không nhìn nhau được nữa”.

Hay trong đoạn clip mới nhất, Trấn Thành còn mời hẳn Đức Phúc và Erik lên đóng vai… cô dâu để tạo dáng tình cảm với các cực phẩm. Nào là hôn má, tạo hình trái tim, ngồi vào lòng rồi còn cả bế bổng lên. Các nghệ sĩ cũng liên tục chọc ghẹo 2 anh chàng khi nói lên cảm nghĩ về các ứng viên.

Còn nhớ mùa trước, BB Trần công khai “tranh giành” các cực phẩm với nữ chính và mang lại tiếng cười vui vẻ cho khán giả. Tuy nhiên, BB Trần là một nghệ sĩ đồng tính hoàn toàn công khai giới tính của mình. Trong khi đó, Đức Phúc và Erik lại là 2 nghệ sĩ trẻ hay gặp những tin đồn về vấn đề giới tính, việc liên tục bị trêu chọc mang tính ẩn ý, hay bị liên tục hỏi về người yêu có lẽ ít nhiều làm 2 khách mời ngại ngùng và khó xử.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments