Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 1 FULL | Tóc Tiên – Lukkade – Đức Phúc – Hương Giang

1,486
Published on 09/05/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai tập 1 mùa 3 Full HD phát sóng ngày 08/05/2020 với ban cố vấn Hương Giang, Đức Phúc, Lukkade, Tóc Tiên cùng nữ chính Vũ Thanh Quỳnh.

Người ấy là ai? – mùa 3 vừa chính thức lên sóng tập đầu tiên với dàn cố vấn gồm “chị đại” Lukkade, Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Tóc Tiên, Đức Phúc. Nữ chính trong tập mở màn là Vũ Thanh Quỳnh. Nhờ phẫu thuật thẫm mỹ, cô đã lột xác hoàn toàn và thay đổi diện mạo. Nói về tình yêu, Thanh Quỳnh cho biết mình đã từng yêu một chàng trai được 1 năm. Áp lực từ gia đình của anh ấy khiến Thanh Quỳnh chùn lại trong tình yêu. Hiện tại, cô muốn tìm một nửa tốt bụng và chấp nhận con người của mình.

5 chàng trai trong chương trình xuất hiện khiến dàn cố vấn phấn khích. Sau màn giới thiệu, dù đã đốn tim nữ chính bằng những lời ngọt ngào nhưng Trọng Anh – chàng cực phẩm Hà Thành vẫn không thể bước qua vòng 2. Anh là chàng trai được nữ chính chọn loại đầu tiên.

Chia sẻ về quyết định này, Thanh Quỳnh thẳng thắn cho biết mình cảm nhận được sự trẻ con trong tính cách của Trọng Anh. Đây là yếu tố khiến Thanh Quỳnh tin chắc anh chàng này sẽ không hợp với mình nên quyết định chọn loại. Tuy nhiên trái ngược với suy đoán của dàn cố vấn, Trọng Anh lộ diện với màu xanh độc thân.

Sau khi chia tay cực phẩm Hà Thành, 4 chàng trai còn lại tiếp tục được thử lửa bằng trò chơi xem phim. Đồng lòng chọn màu đỏ cho anh chàng Tấn Phát, ban cố vấn hoàn toàn tin chắc quyết định chọn loại của nữ chính là không hề sai. Lại thêm 1 lần nữa gây choáng, Tấn Phát khiến ai nấy đều nổi da gà vì lộ diện với sân khấu màu tím. “Tôi là người thích những người làm cho tôi cảm thấy thoải mái, được kích thích trí tuệ, bất kể nam hay nữ”, Tấn Phát khẳng định bản thân.

Khép lại màn lộ diện của Tấn Phát, dàn cố vấn lại tiếp tục đau đầu với vòng hashtag của 3 chàng trai Pre, Chris Hưng và Alan Phạm. Tìm thấy sự đồng cảm trong cách suy nghĩ và tiếp xúc, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh quyết định trao hoa cho chàng Việt kiều Úc Alan Phạm.

Nằm trong dự đoán của nữ chính, Pre Sriyanyong – chàng trai đến từ Thái Lan đã lộ diện với màu đỏ bên cạnh bạn gái. Chia sẻ về duyên nợ của cả hai, bạn gái Pre cho biết họ đã gặp nhau như một định mệnh ở Thái Lan.

Dù bị cố vấn Hương Giang khẳng định là màu tím nhưng màn lộ diện đầy sắc đỏ của Chris Hưng đã đảo ngược tình thế. Xuất hiện cùng chàng cực phẩm còn có bạn gái vô cùng xinh đẹp của anh.

Hồi hộp nhất chính là màn lộ diện của chàng Việt kiều Úc – Alan Phạm. Khiến ban cố vấn 1 lần nữa hụt hẫng, anh chàng đã xuất hiện với sân khấu với màu đỏ cùng Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Tuy nhiên sau đó, anh chàng đã hóa xanh khi khẳng định Thu Ngọc chính là chị gái của mình.

Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Thanh Quỳnh cho biết: “Lúc đầu, tôi không có nhìn em nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, tôi cảm nhận có một sự đồng cảm. Tôi nghĩ cả hai có thể chia sẻ mọi thứ với nhau”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments