Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 11 FULL | Phan Mạnh Quỳnh – Võ Hoàng Yến – Thùy Dung – Hương Giang

1,392
Published on 17/07/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 11 Full HD phát sóng ngày 17/07/2020 với dàn cố vấn Võ Hoàng Yến, Phan Mạnh Quỳnh, Hương Giang, Thùy Dung.

Tập 11 “Người ấy là ai” mùa 3 đón chào nữ chính là cô gái xinh đẹp Việt Trinh (Mina), từng có thời gian du học Úc, yêu thích làm đẹp và hiện giờ đang phát triển một thương hiệu thời trang cho phái nữ tại Việt Nam.

Lần đầu tiên sau 27 năm, Mina mới dám dũng cảm công khai chuyện này với tất cả bạn bè đang theo dõi cô. Cô từng gặp tai nạn nghiêm trọng khiến một phần cơ thể bị bỏng hồi bên Nga. Di chứng để lại là vết sẹo trên cơ thể không bao giờ phai nhòa.

Mệt mỏi trong tình yêu khi cô luôn phải tỏ ra xinh đẹp, tươi tắn nhưng sâu bên trong lòng là nỗi lo sợ người yêu biết tới khuyết điểm trên cơ thể thì sẽ không còn bên mình. Câu chuyện này đã gây ảnh hưởng tới những mối quan hệ trong quá khứ của Mina. Dù gặp nhiều người tốt, đối xử với cô ân cần nhưng cô vẫn không thể đồng cảm, chia sẻ.

Cô gái rưng rưng nước mắt khi MC Trấn Thành hỏi đến vết sẹo trên cơ thể. Không kìm nổi cảm xúc, Mina xúc động kể lại năm 4 tuổi ở bên Nga, bố mẹ có gửi cho một người để trông. Trong lúc vui đùa với các bạn chẳng may cô bị rơi trúng bình nước sôi. Bàn chân và một mảng phần đùi bị thương nặng, cô buộc phải phẫu thuật vì nếu không sẽ vĩnh viễn chẳng thể bước đi được nữa.

“Mình hãy tin như vậy em à. Tai nạn đã qua thì đã qua rồi. Sức khỏe em cũng đã có rồi. Nếu ai vì điều đó người ta không thương em thì anh nghĩ người ta không thương em thật. Cái đó không phải là cái gì quá đáng để cho một người đàn ông phải chấp nhận. Anh nghĩ rằng cái giá trị người phụ nữ nằm ở cái cách mà em vận hành em nữa. Em không lo ngại rồi mà mặc cảm”, MC Trấn Thành ân cần gửi thông điệp cho nữ chính.

Rất may, Việt Trinh đã vượt qua được sự tự ti đó khi sống tự tin, yêu bản thân mình hơn. Việc làm beauty blogger 4 năm là minh chứng cho tinh thần lạc quan của cô.

Người mẫu Võ Hoàng Yến động viên, khen ngợi Mina: “Em rất xinh xắn và mình không phải ngại vấn đề đó. Hôm nay ngồi đây tự tin là vỗ tay”. Hương Giang Idol đồng cảm với nữ chính khí chính cô là người đã phải trải qua rất nhiều lần phẫu thuật, trên người cũng chi chít vết tích của sẹo

Nữ chính từng trải qua 2 mối tình chính thức nhưng không có ai đủ để thấu hiểu và có thể đồng cảm, chia sẻ được với mình.

Hương Giang thấm thía chốt hạ khiến cả trường quay vỗ tay rần rần: “Vết sẹo được hình thành từ vết thương. Và không có vết thương nào lại không đau đớn hết. Người phụ nữ mà vượt qua nhiều sự đau đớn như vậy, họ vẫn tồn tại, vẫn tỏa sáng, vẫn tự tin thì tức đó là người phụ nữ bản lĩnh. Người nào nhiều sẹo càng đáng được yêu thương”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments