Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 5 FULL | Cara Phương – Hòa Minzy – Erik – Đức Phúc

332
Published on 05/06/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 5 Full HD phát sóng ngày 05/06/2020 với nữ chính Cara Phương và dàn cố vấn Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik, Hương Giang.

Tập 5 của “Người ấy là ai” mùa 3 đón chào một gương mặt khá quen thuộc trong giới showbiz là nữ ca sĩ Cara Phương. Mối tình gần nhất của cô nàng đã kết thúc khá lâu, từ lúc Cara bắt đầu tập trung vào sự nghiệp.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ nhận thấy cảm xúc trong mình đang dần bị bão hòa và cô nàng cần 1 cái gì đó mới mẻ hơn. Đến với “Người ấy là ai”, Cara hi vọng 5 chàng trai sẽ không ngần ngại quá nhiều về tính chất công việc của mình cũng như tính cách mạnh mẽ mà Cara đang sở hữu.

Ngay từ lúc xuất hiện, Cara đã nhận được nhiều sự chú ý khi cô nàng mang đến hình ảnh khác biệt với những nữ chính trước đó. Thay vì diện đầm dạ hội nữ tính thì Cara lại lựa chọn trang phục vest cá tính.

Cara Phương tên thật là Nguyễn Thanh Huệ Phương, sinh năm 1995 đến từ Vĩnh Long. Đầu năm 2017, cô gái này khiến nhiều người ghen tị khi vào vai bạn gái của Sơn Tùng M-TP trong MV triệu view “Nơi này có anh”.

“Người ấy là ai” không phải show hẹn hò đầu tiên mà Cara tham gia. Trước đó, nữ ca sĩ từng xuất hiện trên ghế nóng của chương trình “Vì yêu mà đến” và trở thành một trong những hot girl nhận được nhiều lời tỏ tình nhất. Cô từng 4 lần được mời lên sân khấu, lắng nghe những tâm tình, nhận những món quà bất ngờ.

Category Tag

Bình Luận

avatar