Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 7 FULL | Khả Như – Quang Trung – Trọng Hiếu – Hương Giang

1,523
Published on 19/06/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 7 Full HD phát sóng ngày 19/06/2020 với dàn cố vấn Quang Trung, Khả Như, Trọng Hiếu, Hương Giang.

Sự xuất hiện của nữ chính Hà An một lần nữa khiến tập 7 Người ấy là ai? – Mùa 3 trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Lý do đến với chương trình của Hà An là: “Mong muốn tìm được cho mình một người đàn ông có thể chấp nhận và bao dung con người thật của em. Bởi vì em là một cô gái chuyển giới”.

“Rất là có duyên với Hà An… Bạn này đã liên tục đứng trước cửa nhà của em nhiều ngày liền”, Hương Giang nói về mối duyên của mình với nữ chính.

“Trước đây khi em còn đi học, em nghĩ rằng mình phải được trở về chính mình. Và em tìm được một người giống với mình, đó là chị Giang. Em cảm thấy rằng cần phải được giải đáp tất cả những thắc mắc của bản thân. Em đã đến nhà chị Giang vào ngày mùng 1 Tết để hỏi chị cách làm thế nào để em có thể chuyển giới được như chị”, Hà An chia sẻ lí do cô muốn gặp Hương Giang.

Ban đầu Hà An không gặp được Hương Giang vì người nhà Giang không biết “cậu trai” này đến đây với lý do gì nên không thể tiếp. “Chính khoảnh khắc đó, em nghĩ bác trai đã thấy được sự tương đồng với cô con gái của mình, mặc dù thời điểm đó diện mạo của em vẫn là một cậu nhóc. Và ngày hôm đó, em đã gặp được chị Giang. Chị đã giúp đỡ em rất nhiều để em có được ngày hôm nay, trở thành một người con gái”, Hà An xúc động nhớ về mối duyên cùng sự giúp đỡ của Hương Giang dành cho cô.

“Người chuyển giới họ luôn có một lý lẽ cho lời nói dối đầu tiên, bởi vì họ sợ. Họ sợ họ nói ra từ đầu thì cuộc tình này sẽ không bắt đầu được. Luôn có một hy vọng rằng, thôi cứ yêu đi đã, đến khi nào tình yêu đậm sâu rồi thì người ta sẽ chấp nhận tất cả mọi thứ…. Ngày xưa em cũng y chang như thế. Nhưng sau này mình nhận ra một điều, có những vùng phạm vi không thuộc về chúng ta. Nên thẳng thắn từ đầu, dám đối diện với việc ngay cả khi người ta không bắt đầu tình yêu đó với mình”, Hương Giang hiểu và chia sẻ cùng nữ chính.

Trong khi đó, Trấn Thành thì đưa ra lời khuyên cho nữ chính cũng như tất cả phụ nữ rằng: “Cái em cần là một sự tinh tế để đo được sự bao dung của người đàn ông. Nếu một người phụ nữ không biết cách đo sự bao dung một người đàn ông, đừng nói tới em là một người chuyển giới, ngay cả một người phụ nữ thông thường cơ bản, cũng khó có thể có hạnh phúc trong cuộc đời”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nikki Lam
Nikki Lam
3 years ago

Khi Bạn quay firm Lam on quay chap lai Chua coi duoc mac ban dã giut qua chô khác coi túc lam