Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 8 FULL | Gil Lê – Huỳnh Lập – Lan Phương

302
Published on 26/06/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 8 Full HD phát sóng ngày 26/06/2020 với dàn cố vấn Huỳnh Lập, Lan Phương, Gil Lê, Hương Giang , cùng nữ chính là MC thời tiết Thanh Tâm.

Tập 8 “Người ấy là ai” mùa 3 chào đón một gương mặt khá quen thuộc là nữ MC thời tiết Thanh Tâm đảm nhận vai trò nữ chính.

Trong chương trình, Thanh Tâm cho biết cô có một mối tình sâu đậm nhất đã qua cách đây 7 năm. Cả 2 yêu nhau 1 năm rưỡi thì người đàn ông muốn Thanh Tâm – người đang học, làm việc ở Hà Nội về Quảng Ninh để có thể xây dựng tổ ấm. Trong khoảng thời gian thu xếp hoàn tất giấy tờ, cặp đôi đã xảy ra cãi vã nhỏ, nhưng đáng tiếc lại dẫn đến lời chia tay đến từ người đàn ông kia.

Sau đó cô phát hiện anh ta đã có người mới. Ngoài ra, Thanh Tâm còn tiết lộ bản thân càng đau lòng hơn khi biết được người yêu kết hôn chỉ 5 tháng sau khi chia tay cô.

Nữ chính “Người ấy là ai” tập 8 là MC thời tiết Thanh Tâm.

Được biết, Thanh Tâm sinh năm 1992. Cô hiện tại đang đảm nhận vai trò MC/BTV Thời tiết của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh.

Sở hữu gương mặt khả ái, thân hình cân đối nên Thanh Tâm được nhiều người mệnh danh là “hot girl thời tiết” hay “nữ thần thời tiết. Cô nàng cũng từng nhận được một số giải thưởng như Gương mặt khả ái tại cuộc thi Miss TVPro 2011, Á khôi 1 cuộc thi Miss Hanoi Photo Model.

Category Tag

Bình Luận

avatar