Người Ấy Là Ai Mùa 3 Tập 9 FULL | Văn Mai Hương – Khánh Thi – Thanh Duy Idol – Hương Giang

1,509
Published on 03/07/2020 by

Gameshow Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 9 Full HD phát sóng ngày 03/07/2020 với dàn cố vấn Khánh Thi, Thanh Duy Idol, Văn Mai Hương và Hương Giang, cùng nữ chính Nhã Uyên.

Cô gái xinh đẹp Nhã Uyên (Nhã Khanh) sẽ là nhân vật chính trong tập 9 “Người ấy là ai?” mùa 3 sắp lên sóng. Như thường lệ, không chỉ nữ chính mà dàn cố vấn sẽ luôn “mất bình tĩnh” trước các cực phẩm của chương trình. Thế nhưng lần này, chính MC Trấn Thành cũng “vào cuộc”!

Một chàng trai của tập 9 đã khiến ban cố vấn “lao đao”. Văn Mai Hương cho biết anh chàng này tập golf cùng nơi với cô nàng. Hương Giang thậm chí còn tưởng tượng đang ngồi trên xe của cực phẩm này để đi du hí. Tuy nhiên, mọi nguồn năng lượng đều bị dập tắt trước… MC Trấn Thành. Đây là lần đầu tiên anh trở nên hăng hái vì một chàng trai, mà quên luôn dặn dò mọi người, hay là dặn dò chính bản thân mình rằng anh chàng đến đây vì Nhã Uyên!

“Anh rể em làm MC, em nghĩ sao về điều đó”, Trấn Thành thẳng thắn hỏi chàng trai và khiến các cố vấn vô cùng bất ngờ. Hóa ra, nam MC giành lấy cực phẩm cho em gái của mình. Trong phần thử thách tiếp theo, Trấn Thành nhận ra dung mạo của chàng trai có phần hao hao Ông Cao Thắng pha trộn với Cris Phan, và không ngần ngại gọi là em rể. Không những thế, anh tỏ ra “hờn dỗi” khi Văn Mai Hương lựa chọn anh chàng này để chơi game cùng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments