Người Ấy Là Ai Tập 10 FULL | Kim Tử Long – Hoàng Thùy – John Huy Trần

1,564
Published on 04/01/2019 by

Người Ấy Là Ai tập 10 Full HD với sự cố vấn của 3 khách mời NSUT Kim Tử Long, John Huy Trần và Hoàng Thùy. Liệu trong Người Ấy Là Ai tập 10 này, Phương Dung (Lucie) có tìm được chàng trai độc thân dành cho mình?

Ngay trong tuần đầu năm mới 2019, Hương Giang cùng dàn cố vấn gồm: NSƯT Kim Tử Long, Hoàng Thùy và John Huy Trần đã bị làm khó bởi 5 chàng trai xuất hiện trong tập 10 Người ấy là ai?

Đến với tập 10 tuần này là Phương Dung (Lucie) – một cô gái đầy tài năng khi vừa là một photographer, vừa có sự nghiệp kinh doanh thời trang riêng. Mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng Phương Dung thừa nhận trong tình yêu mình khá mộng mơ. Đây cũng là lý do khiến chuyện tình cũ của cô tan vỡ khi người cô yêu còn quan tâm sự nghiệp và chưa nghĩ đến việc kết hôn.

Lắng nghe câu chuyện, Hoàng Thuỳ lẫn Hương Giang đều dành cho cô gái này sự đồng cảm khi hiểu được phụ nữ khi yêu luôn hết lòng hết sức và cũng mong nhận lại những điều đó. Tuy nhiên, Hoàng Thùy góp thêm quan điểm: “Khi yêu mình phải cho người khác khoảng cách, sự tò mò về mình…” . Hương Giang cũng kết luận “Khi mà chúng ta không thể cho nhau không gian riêng thì chúng ta sẽ buộc phải cho nhau lối đi riêng”.

Với việc rút ta bài học từ chuyện tình cũ, ban cố vấn đều rất lạc quan sẽ tìm thấy cho Phương Dung một chàng trai phù hợp. Sau màn “chào sân” của 5 chàng trai Hương Giang đã không giấu được phấn khích: “Thật là nhiều cảm hứng với tập này quá đi!”. Ngay ứng viên đầu tiên, trong khi cả Trấn Thành, Hương Giang lẫn John Huy Trần đều khẳng định Độc thân thì NSƯT Kim Tử Long lại nghi ngờ “có khi nhìn vậy mà không phải vậy”.

Nam nghệ sĩ tiết lộ: “Ngày xưa khi anh bước vào nghề, khoảng 10 năm khán giả nghĩ anh màu tím không đó. Không thể nhìn bề ngoài mà đoán được…”. Trong khi các cố vấn còn đang tranh cãi thì Hoàng Thuỳ bật mí mình từng có cơ hội hợp tác chung với chàng trai này để rồi quyết định đưa bảng Giới tính thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Chiếm nhiều sự chú ý nhất của dàn cố vấn phải kể đến chàng trai đến từ Hàn Quốc. Cho rằng đây là chàng trai “gần với gu của Phương Dung nhất”, Hương Giang hài hước nhận xét: “Em thích kim chi nhưng hôm nay không phải là em…”. Trong khi đó, Hoàng Thùy lại tỏ ra băn khoăn bởi vẻ ngoài nghiêm túc của chàng trai này, ngay lập tức Trấn Thành bênh vực rằng người Hàn Quốc thường rất nguyên tắc. Nghe vậy, Hương Giang liền bổ sung: “Một người đã lấy người Hàn Quốc cho hay”.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy vẫn chưa hết thắc mắc: “Em thấy chị Hari đâu có vậy?”. “Đó là khi giỡn, còn khi bước vào công việc vợ anh cực kỳ nghiêm túc, làm gì cũng làm với 200% sự tập trung…” – Trấn Thành kết luận.

Bất chấp mọi tranh cãi, NSƯT Kim Tử Long lại tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định chọn bảng Giới tính thứ 3 cho chàng trai này kèm nhận xét: “Mấy người bị gạt hết rồi”. Cũng rất ưu ái tấm bảng màu tím còn có John Huy Trần khi vừa bước sang chàng trai tiếp theo, nam cố vấn đã lập tức nhận định: “Bạn này chăm sóc người khác rất là tốt – nhưng là chăm sóc cho một người con trai”…

Với việc các cố vấn liên tiếp đưa bảng tím, tập 10 Người ấy là ai? liệu sẽ có bao nhiêu ứng viên thuộc Giới tính thứ 3? Những câu chuyện hay bất ngờ nào sẽ xuất hiện? Tập 10 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 04/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments