Người Ấy Là Ai Tập 7 FULL | BB Trần – Mai Tiến Dũng – Hoàng Oanh

1,583
Published on 15/12/2018 by

Người Ấy Là Ai tập 7 Full HD ngày 14/12/018 với sự tham gia của Mai Tiến Dũng, BB Trần, Hoàng Oanh. Ở Người Ấy Là Ai tập 7 mới nhất này, liệu Tuệ Phương có tìm được chàng trai dành cho mình?

Trong tập 7 “Người ấy là ai?”, Hoa hậu Hương Giang vừa ngại ngùng vừa thích thú khi bị một thành viên ban cố vấn “thả thính” công khai.

Mỗi người một cá tính, 3 cố vấn: Hoàng Oanh, Mai Tiến Dũng, BB Trần đã cùng Hoa hậu Hương Giang liên tiếp mang đến cho Tập 7 Người ấy là ai? lên sóng tuần này những khoảnh khắc bất ngờ khó đỡ.

Đáng chú ý trong clip giới thiệu ban cố vấn của tập 7, khi MC Trấn Thành hỏi ca sĩ Mai Tiến Dũng rằng một người phụ nữ như thế nào sẽ hấp dẫn anh, Mai Tiến Dũng trả lời rằng: “Phải có sự thông minh, có sự cầu tiến, phải có gì đó hơi bí hiểm!”.

Khi nam ca sĩ vừa nói tới đây, mọi ánh mắt đều nhìn về Hoa hậu Hương Giang. Mọi người có mặt ở trường quay đều phải công nhận là “gu” của Mai Tiến Dũng rất giống với nữ hoàng LGBT.

Đến khi Hương Giang định nói thì mic của cô lại bị tắt và Mai Tiến Dũng lập tức quay sang “thả thính” rằng: “Tắt mic rồi phải không, để anh đưa mic của anh qua cho em nói nha!”.

Tình huống này khiến Hoa hậu Hương Giang vừa ngượng ngùng lại vừa thích thú còn khán giả thì phải bật cười.

Xuất hiện ở vị trí nữ chính Tập 7 là Tuệ Phương – thành viên nhóm nhạc P.M Band. Sau khi được các cố vấn “lên dây cót tinh thần”, Tuệ Phương đã có thêm tự tin để đến với màn ra mắt của 5 chàng trai. Tỏ ra sốt sắng hơn cả chính là BB Trần, vị cố vấn này hết gây bất ngờ khi nhận định mình “đàn ông hơn” 1 chàng trai lại chuyển sang khen chàng kế bên rằng các chàng trai Hà Nội đều cực ngọt ngào, trau chuốt.

Ngay lập tức Hoàng Oanh liền chỉnh lại: “Họ ngọt ngào nhưng không trau chuốt đâu anh, cái này em biết nè, tin em đi”. Trong khi Hoàng Oanh tích cực vận dụng “kinh nghiệm từng yêu trai Bắc”, thì Hương Giang lại gây bất ngờ khi nhận định rằng trong số 5 ứng viên, chàng trai mê làm bánh có thể là Giới tính thứ 3.

Thấy vậy, Mai Tiến Dũng liền cho rằng kết luận này khá bất công. Nam cố vấn liền nêu ví dụ về người bạn của mình: nam diễn viên Đỗ An – một người theo anh cũng rất tỉ mỉ và thích làm bánh. Thế nhưng sau một hồi lập luận, vị cố vấn này lại bất ngờ đưa bảng Giới tính thứ 3 để “chốt hạ” cho chàng ứng viên khiến dàn cố vấn được phen “té ngửa”.

Tâm điểm chú ý ngay vòng 1 có lẽ chính là chàng trai với thành tích kinh doanh “cực khủng” khiến dàn cố vấn phải liên tục há hốc mồm. Trấn Thành khẳng định: “Người đàn ông thu hút là người đàn ông có tài – ngoài tài năng thì còn là tài chính”. Trong khi Hương Giang và Hoàng Oanh tỏ ra đầy hào hứng và cho rằng chàng soái ca này hứa hẹn còn đang Độc thân thì BB Trần lại một lần nữa khiến Trấn Thành câm nín khi lập tức đưa bảng Giới tính thứ 3 với hy vọng: “Có thể bây giờ anh chưa nhưng tương lai anh sẽ có”.

Tập 7 Người ấy là ai? phát sóng lúc 21h thứ Sáu – 14/12 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments