Người Bí Ẩn 2019 Tập 4 FULL | Mai Tài Phến – Xuân Tiền – Quốc Anh

1,008
Published on 09/06/2019 by

Gameshow Người Bí Ẩn 2019 (Người Bí Ẩn mùa 6) tập 4 Full HD phát sóng ngày 09/06/2019 với sự tham gia của 3 chàng trai Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh.

Trong tập 4 Người bí ẩn, Trấn Thành cho biết anh thấy ‘khó chịu’ khi tham gia chung với ba chàng trai đẹp. Dù vậy, anh vẫn thấy vui khi nhìn thấy Trường Giang còn ‘thê thảm hơn nữa’ khiến nam MC ngậm ngùi.

Tập 4 Người bí ẩn với sự góp mặt của bộ ba soái ca: Mai Tài Phến, Xuân Tiền và Quốc Anh. Vừa đối đầu với bộ ba hội chợ tuần trước, Việt Hương – Trấn Thành lại tiếp tục đối đầu với bộ ba nhưng là bộ ba trai đẹp có kinh nghiệm “phi công”.
Từ ngày về chung “team” cặp chị em oan gia showbiz Trấn Thành – Việt Hương khiến ai cũng phải trầm trồ với độ chịu chi cho thời trang khi xuất hiện tại Người bí ẩn. Nghe tin đồn khách mời tuần này nhan sắc vượt trội, Trấn Thành và Việt Hương liền đặt may riêng hai bộ đồng phục cơ trưởng, cơ phó quyết lấn át bộ ba khách mời soái ca.

Đây cũng là lần thứ hai thầy giáo mưa Mai Tài Phến đến với chương trình sau lần xuất hiện tại mùa 5 khiến Việt Hương “điên đảo”. Ở mùa trước, nam diễn viên này cũng từng “gây thù chuốc oán” và nung nấu ý định soán vị trí MC của Trấn Thành tại Người bí ẩn. Oan gia ngõ hẹp chớ có sai, Mai Tài Phến phải đối đầu với Trấn Thành ở lần trở lại này để tìm ra ẩn nhân thật sự tại 4 vòng thi.

Nhưng thời thế thay đổi, hình tượng thầy giáo mưa liền sụp đổ khi Mai Tài Phến bị dìm hàng trước hai soái ca Xuân Tiền và Quốc Anh. Mai Tài Phến giờ chỉ còn là anh “Mai tài xế” trong mắt chị Bảy Hương mà thôi: “Người ở giữa là tài xế chở hai người mẫu tới, bạn ra lái xe đi bạn, đậu chiếc xe cho kỹ kỹ nha em”, lời chia sẻ của Việt Hương khiến Mai Tài Phến ngậm ngùi “Thế hai bạn lên thi luôn đi, tôi đi lái xe”.

Nhìn thấy hai trai đẹp xuất hiện, Việt Hương không kiềm được lòng: “Cơ trưởng ơi, tôi quyết định rồi, chuyến này tôi bay lại”, lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ hài khiến khán giả cười ngất. Không những thế, Việt Hương còn ví Quốc Anh và Cao Xuân Tiền đẹp như tranh bước ra. Tiếp lời, Trấn Thành chia sẻ họ đẹp như tranh 3D, còn Mai Tài Phến thì giống tranh sơn dầu để lâu nên bị tróc sơn.

Một lần nữa, nam diễn viên Em gái mưa lại bị “hắc hủi” khi Việt Hương nắm tay dắt hai trai đẹp về ngồi cạnh và bỏ Mai Tài Phến đứng bơ vơ. Tuy nhiên chỉ ít lâu sau chị Bảy Hương phải trở về đúng vị trí của mình vì “dù mê trai đẹp nhưng công việc là trên hết”. Sau đó, nữ diễn viên phim Hoán đổi nhắn nhủ ông xã Hari Won: “Ở bển đẹp quá, mình nhường người ta thắng nha Thành. Đẹp người ta có quyền, đẹp mình nương tay đi”.

Đáp lại mong muốn của đàn chị, Trấn Thành lạnh lùng: “Cái kiểu mà đẹp hơn tôi thì tôi ghét lắm, ba đứa nó tràn qua nó ỷ có tuổi trẻ sức dài vai rộng. Một người mà bụng mỡ thớ thịt mà đã lập gia đình như tôi, nhìn qua Trường Giang còn thê thảm hơn”. Nghe vậy, Trường Giang lập tức phản đối “Ủa tôi thấy tôi được lắm mà”, Trấn Thành vẫn không buông tha: “Nhờ nghĩ mình vẫn còn được nên mới ra nông nổi như vậy đó”. Lời chia sẻ của Trấn Thành khiến Trường Giang câm nín không nói nên lời.

Đáng chú ý nhất trong tuần này chính là sự xuất hiện của cậu bé tí hon tại vòng 3 của chương trình. Đây cũng chính là nhân vật đặc biệt khiến tất cả các nghệ sĩ có mặt tại chương trình chuyển từ bất ngờ, hồi hộp đến xúc động bởi nét hồn nhiên vô tư của mình. Đằng sau sự hiện diện của cậu bé là cả một câu chuyện khiến ai cũng sẽ ngưỡng mộ sự cao cả, kiên trì và tấm lòng của người bí ẩn đã cưu mang và luôn gieo niềm hi vọng ở cậu bé.

Theo như tư liệu của chương trình, đây là cậu bé mắc chứng người lùn đầu tiên, trên thế giới chỉ có 10 ca được ghi nhận. Giây phút tìm ra người bí ẩn, nghệ sĩ Việt Hương lặng lẽ lau nước mắt vì xúc động. Trấn Thành cũng xúc động khi được bắt tay và bế cậu bé tí hon, anh càng nể phục hơn người thầy giáo đã cưu mang, chăm sóc cho cậu bé đặc biệt này.

Category Tag

Bình Luận

avatar