Người Bí Ẩn 2019 Tập 5 FULL | Anh Đức – Hiền Hồ – Song Luân

831
Published on 16/06/2019 by

Gameshow Người Bí Ẩn 2019 tập 5 Full HD phát sóng ngày 16/06/2019 với các khách mời Song Luân, Anh Đức, Hiền Hồ. Ở tập 5 Người Bí Ẩn mùa 6 này, Hiền Hồ “phủ” Anh Đức, xao xuyến với giọng hát của trai đẹp Song Luân.

Trở lại với sân khấu Người bí ẩn tuần này sẽ là sự xuất hiện của mối tình tay ba trái ngang giữa Anh Đức, Hiền Hồ và Song Luân. Dù đã gả Anh Đức khắp showbiz bất thành, nhưng lần này không chỉ Trấn Thành mà cả Việt Hương và Trường Giang quyết cùng nhập cuộc.

Đến với sân khấu Người bí ẩn tuần này vẫn tiếp tục là bộ ba khách mời nhưng lại còn là tình tay ba ngang trái giữa Anh Đức, Hiền Hồ và Song Luân. Xuất hiện cũng giọng ca nữ xinh đẹp Hiền Hồ khiến Anh Đức không thể nào không rung động. Như đi guốc trong bụng, Trấn Thành cùng Việt Hương và Trường giang liên tục “đẩy thuyền” Anh Đức và Hiền Hồ ra khơi.

Không những thế, Trường Giang còn bày mưu, bày trò để Anh Đức có cơ hội thể hiện trước người đẹp. Trường Giang còn khéo léo gạt trai đẹp Song Luân làm nền và đệm đàn cho Anh Đức được tỏa sáng. Hết rót những lời đường mật vào tai Hiền Hồ, Anh Đức còn thể hiện khả năng ca hát để lấy lòng nữ ca sĩ.

Đúng là người tính không bằng trời tính, dù cố gắng hết sức và được hậu thuẫn của bộ ba Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang mà “thuyền Anh Đức – Hiền Hồ” chưa kịp ra khơi đã bị sóng đánh. Tất cả cũng bởi sự xuất hiện của trai đẹp Song Luân, dù ngồi ở sau đệm đàn nhưng khi có cơ hội thể hiện thì anh chàng khiến Hiền Hồ cũng như hội chị em phải xao xuyến và mê mệt trước vẻ nam thần cùng giọng hát đốn tim.

Thương thay cho Anh Đức dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến cả bộ vét may trước tận nửa năm chỉ đợi thời cơ nào ngờ gặp phải trai đẹp Song Luân cao tay hơn mình. Chưa kịp vượt qua nỗi đau mai mối bất thành, Anh Đức tiếp tục ê chề khi bị phũ ngay trên sóng Người bí ẩn. Có vẻ thời thế của Anh Đức nay đã hết, còn đâu thời huy hoàng khi cái tên Anh Đức liên tục được gọi khi ngồi tại hàng ghế khách mời tại Người bí ẩn mùa 5 khiến tất cả nghệ sĩ đều ngỡ ngàng.

Nhưng tại mùa 6, trai đẹp Song Luân đã khiến Anh Đức lu mờ chỉ trong “một nốt nhạc” dù cho người bạn “chí thân chí cốt” Trấn Thành đã ra tay hết sức.Người bí ẩn tập 5 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ nhật (16/06) trên kênh HTV7.

 

Category Tag

Bình Luận

avatar