Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 17 FULL | Bi Max – B Ray – Liên Bỉnh Phát

913
Published on 20/07/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 17 Full HD phát sóng ngày 20/07/2019 là cuộc đấu trí giữa 2 đội: Nhật Lê – Bi Max – Ngọc Nữ và Liên Bỉnh Phát – Quốc Thiên – B Ray.

Tập 17 Nhanh như chớp chào đón sự tham gia của hai đội chơi là Nhật Lê – Bi Max – Ngọc Nữ và Liên Bỉnh Phát – Quốc Thiên – B Ray.

Đều là lần đầu xuất hiện tại chương trình nhưng trong khi B Ray tỏ ra khá rụt rè, ít nói thì Liên Bỉnh Phát vẫn rất tự tin và tự nhận những câu hỏi về kiến thức là sở trường của mình. “Dũng Thiên Lôi” tiếp tục “đe dọa” đối thủ bằng cách khoe giỏi đều ở tất cả các môn khiến bộ đôi MC không khỏi ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, là người chơi mở màn, Liên Bỉnh Phát đã thất bại ngay từ câu hỏi đầu tiên: “Trong ‘Cô bé quàng khăn đỏ’, bà tiên xuất hiện khi nào?”. Cuối cùng, nam diễn viên cũng chỉ trả lời được 3 đáp án liên tiếp và hai đội hòa nhau ở lượt thi đấu thứ nhất.

Vì là lần đầu thử sức tại “Nhanh như chớp” nên cả Nhật Lê và B Ray đều tỏ ra khá bối rối trước những câu hỏi của chương trình. Ở câu hỏi cuối cùng: “Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?”, Nhật Lê đã vội vàng trả lời là “Hà bá” khiến cả trường quay được một trận cười bể bụng. Bạn gái Quang Hải đã kết thúc phần thi đầy tiếc nuối với 1 đáp án đúng.

Ở lượt thi của B Ray, Hari Won là người đọc câu hỏi. Biết nam rapper từng sống ở Mỹ từ nhỏ nên Trường Giang đã đùa vui rằng: “Người sinh ra và lớn lên ở Mỹ sẽ được người sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc đọc câu hỏi”. Bị đàn anh ngầm “chặt chém” khả năng phát âm của mình, Hari Won chỉ biết cười trừ và cho rằng đó là “định mệnh”.

Tuy vậy Hari Won cũng lo sợ B Ray không thể nghe rõ khi cô đọc câu hỏi nên hỏi thẳng: “Em có ngại khi gặp chị không… tại vì chị đọc không chuẩn đó?”. Trường Giang tiếp tục trêu chọc cô nàng: “Hỏi câu vậy không lẽ nói có!”. Nhưng B Ray cũng khéo léo đáp lại rằng: “Dạ không sao tại vì em nghe cũng không chuẩn đâu”. Nghe vậy, Hari Won thích thú bắt tay để cảm ơn nam rapper.

Trong đêm thi này, đội của Liên Bỉnh Phát liên tục thắng thế, đặc biệt là ở phần thi xuất sắc của Quốc Thiên. Nam ca sĩ đã chinh phục được mức thứ 8 của chương trình, giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ Ngọc Nữ. Ở câu hỏi: “Nữ rapper Việt nào từng được Tổng thống Obama yêu cầu đọc rap?”, Quốc Thiên may mắn đưa ra câu trả lời chính xác vì anh cùng đầu quân vào một công ty với ca sĩ Suboi.

Ở lượt thi đấu cuối cùng, Quốc Thiên tiếp tục là người giành chiến thắng và giúp đội mình có cơ hội bước vào vòng thi đặc biệt. Ngay cả câu hỏi mẹo hóc búa: “Ăn gì không no nhưng ai cũng thích?” (Đáp án: ăn tiền), nam ca sĩ cũng nhanh chóng trả lời chính xác. Tuy nhiên, trong phần thi này Quốc Thiên chỉ chạm đến mức số 7 và thất bại trước câu hỏi về Thác Niagara – một địa danh mà anh không biết.

Với những chiến thắng liên tiếp, đội của Liên Bỉnh Phát chính thức bước vào vòng thi đặc biệt. Yêu cầu mà chương trình đưa ra ở vòng thi này khá đơn giản: “Kể tên 20 loại phương tiện tham gia giao thông trên đường bộ”. Tuy nhiên, trong 60 giấy ngắn ngủi, 3 người chơi chỉ kịp đưa ra 13 đáp án và ra về với giải thưởng 15 triệu đồng.

Category Tag

Bình Luận

avatar