Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 22 FULL | Gino Tống – Nam Thư – Pom – Tú Vi

247
Published on 24/08/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 22 Full HD phát sóng ngày 24/08/2019 là cuộc thi tài giữa 2 đội: Nam Thư, Tú Vi, Pom và Ginô Tống, Lâm Á Hân, Kim Chi.

Vẫn là 1 trong những chương trình nhận được sự yêu thích của khán giả trong cả 2 mùa, tuy nhiên không ít lần “Nhanh như chớp” đã bị khán giả phản ứng vì đưa ra đáp án sai, dù đó chỉ là kiến thức cơ bản.

Đặc biệt, nếu các lỗi trong các tập trước gây tranh cãi vì thuộc câu hỏi mẹo hay đố chữ… Thì tập này, lỗi sai về địa lý lại không thể có ý kiến trái chiều nào khác vì chỉ có 1 đáp án duy nhất.

Trong phần thi của Nam Thư và Lâm Á Hân đã xuất hiện câu hỏi “Động Hương Tích nằm ở đâu?”. Trên sóng truyền hình cũng như clip phát lại trên YouTube, câu trả lời của cả 2 người chơi đều là Huế và đã được MC chấp nhận đáp án đúng.

Tuy nhiên, ngay khi chương trình có bản đầy đủ trên YouTube, rất nhiều khán giả đã lên tiếng phản ứng vì đáp án mà chương trình đưa ra sai nghiêm trọng. Theo đó, động Hương Tích thuộc khu du lịch Quốc gia Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây và nay chính là Hà Nội.

Ngay sau đó, chương trình đã “phi tang” bằng cách xóa clip tập 22 khỏi YouTube và đăng lại clip đã chỉnh sửa vào sáng hôm sau. Đặc biệt, cách sửa sai của chương trình chính là chọn góc quay khác, và chèn câu trả lời đúng vào cho 2 người chơi để được tính là đáp án đúng. Vì vậy, với bản mới được đăng tải lại, cả Nam Thư và Lâm Á Hân đều vượt qua câu hỏi này với đáp án là Hà Nội.

Rất nhiều bình luận để lại ngay sau đó: “Kiến thức sai hết, xem mà hoang mang. Động Hương Tích ở chùa Hương – Hà Nội. Khu di tích danh lam thắng cảnh cấp quốc gia mà…”, “Hai câu trả lời “Hà Nội” của Nam Thư và Á Hân đều là thu voice-off rồi ghép vào, fix lại lỗi sai của tập hôm qua”, “Một chương trình được giải “Mai vàng” từ tình yêu thương của khán giả, mà làm ra như vậy. Lồng tiếng lại để câu trả lời là đúng, cách xử lí làm mình thất vọng quá, showbiz thật lắm chiêu trò. “Dắt mũi” khán giả mà không có một lời xin lỗi”…

Một số ý kiến khác lại đặt nghi vấn chương trình đã tiết lộ đáp án trước cho người chơi. “Nguyên ê-kíp rồi khán giả trường quay gần cả trăm người mà không ai nhận ra lỗi đáp án Động Hương Tích này trước khi phát sóng, vô lí vậy. Lỗi này làm lộ ra sự giả tạo của chương trình, đáp án sai mà cả 2 người chơi đều trả lời sai thì chỉ có biết trước đáp án. Vậy, ngồi trên ghế trả lời, giả bộ suy nghĩ này nọ,… tất cả chỉ là giả dối thôi sao?”, một khán giả để lại bình luận.

Trước nhiều chỉ trích nặng nề từ dư luận, một số ý kiến khác cũng cho rằng, vì chương trình đã sửa sai nhanh chóng nên có thể bỏ qua. Vì các gameshow cũng không thể tránh khỏi những sai sót liên quan đến kiến thức: “Sai thì sửa thôi có gì đâu… sai không sửa mới sợ. Lỗi là do bộ phận nội dung thôi, giờ họ sửa cho người sau xem đúng kiến thức thì đáng khen. “Ai là triệu phú” cũng từng đưa đáp án sai, “Đường lên đỉnh Olympia” cũng từng sai…”.

Category Tag

Bình Luận

avatar