Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 27 FULL | Xuân Nghị – Ốc Thanh Vân – Mai Phương

1,036
Published on 28/09/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 27 Full HD phát sóng ngày 28/09/2019 điểm lại những phần thi hấp dẫn nhất mùa 2 cộng thêm những màn trả lời của đội Xuân Nghị – Ốc Thanh Vân – Mai Phương.

Tối 28/9, tập 27 của Nhanh như chớp lên sóng với sự tham gia của đội Ốc Thanh Vân, Mai Phương, Xuân Nghị. Cả 3 thành viên đều trả lời được khá nhiều câu hỏi. Trong đó, Xuân Nghị, Mai Phương mỗi người đưa ra 6 đáp án đúng liên tiếp.

Vượt qua đối thủ ở vòng đầu, đội của Xuân Nghị bước vào vòng đặc biệt. Với câu hỏi: “Kể tên 20 vật dụng trong bếp”, bộ ba diễn viên trả lời được 26 câu đúng trong 2 phút.

Kết quả này giúp Xuân Nghị, Mai Phương và Ốc Thanh Vân nhận giải thưởng 80 triệu đồng. Trong mùa 2 của Nhanh như chớp thì đây là lần đầu một đội chơi giành chiến thắng ở vòng đặc biệt. Ở mùa một, đội duy nhất thắng giải 80 triệu đồng là Huỳnh Lập, Quang Trung và Dương Thanh Vàng.

Điều bất ngờ hơn cả khi cuối chương trình, Xuân Nghị cho biết anh và Ốc Thanh Vân sẽ tặng 80 triệu đồng cho Mai Phương chữa bệnh ung thư phổi. “Nếu không chiến thắng trong vòng này, tôi sẽ tặng chị Mai Phương tất cả số tiền cát-xê quay 3 vòng của Nhanh như chớp”, nam diễn viên hài cho biết thêm.

Quyết định của Xuân Nghị và Ốc Thanh Vân nhận được sự khen ngợi của khán giả. Sau tập phát sóng, nhiều người chia sẻ sự cảm động trước tình cảm yêu thương của các nghệ sĩ dành cho nhau.

Đông đảo khán giả để lại lời chúc Mai Phương sớm vượt qua bệnh tật. Tài khoản Minh Hoàng viết: “Xem phần cuối của Nhanh như chớp xúc động quá. Nghe Xuân Nghị nói, tôi muốn rớt nước mắt”, “Xem đội Xuân Nghị thắng mà tôi muốn khóc. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với Mai Phương”, khán giả Thanh Vân bình luận.

Tuy nhiên, một số người cho rằng câu hỏi ở vòng đặc biệt của tập này dễ hơn nhiều so với các tập khác. Vì thế họ nghi vấn ban tổ chức ưu ái cho đội của Mai Phương. Tài khoản Nguyên An viết: “Tôi nghĩ tập này chương trình cố tình cho đội chị Ốc giành giải thưởng và số tiền đó sẽ trao cho chị Mai Phương”.

Cách đây một tháng, Mai Phương mới nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vì có triệu chứng trở nặng. Sau hai tuần được các bác sĩ chữa trị, sức khỏe của cô đã ổn định. Mai Phương đã tham gia ghi hình chương trình Ký ức vui vẻ, đi xem phim cùng bạn bè.

Diễn viên sinh năm 1985 lần đầu nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi vào tháng 10/2018. Nhờ xạ trị và dùng thuốc phù hợp, sức khỏe cô ổn định hơn, hiện tượng xương giòn cũng được kiểm soát.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments