Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 30 FULL | Chung Kết Mùa 2

1,688
Published on 19/10/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 30 Full HD phát sóng ngày 19/10/2019 là tập chung kết của Nhanh Như Chớp mùa 2 giữa 2 đội Midu, Phát La, Emma và Nam Thư, Tú Vi, Pom.

Tập 30 Nhanh như chớp cũng là đêm chung kết vừa lên sóng là cuộc đối đầu giữa đội Midu, Phát La, Emma và Nam Thư, Tú Vi, Pom. Trong đó, Midu và Nam Thư được đánh giá là hai người xuất sắc hơn cả. Nhưng đội của “kiều nữ làng hài” có các thành viên đồng đều hơn đối thủ.

Cuộc thi đấu giữa hai đội trong đêm chung kết diễn ra khá căng thẳng. Ở lượt thi đầu, đội Nam Thư chiến thắng 3-1. Midu là người duy nhất trả lời được nhiều câu hỏi, trong khi đó Phát La và Emma chỉ đưa ra một đáp án đúng liên tiếp. Cả hai khiến khán giả thất vọng vì trả lời sai nhiều câu hỏi dễ.

Chẳng hạn, trước câu hỏi về bộ phim truyền hình giảnh giải Mai vàng 2018, Emma trả lời: “Người thừa kế”. Thực tế, Những người thừa kế là phim truyền hình của Hàn Quốc. Và đáp án đúng phải là Gạo nếp gạo tẻ. Sau đó, cô đưa đáp án Hồ than thở cho câu đố chữ “Hồ nào phụ nữ có chồng rất ghét?”. Câu trả lời đúng là “hồ ly tinh”.

Bước sang vòng thứ 2, Midu và Nam Thư đều thi đấu xuất sắc với 9 câu trả lời đúng. Tiếp đó, Phát La gây bất ngờ khi thắng Tú Vi.

Tỷ số giữa hai đội lúc này ở thế cân bằng. Vì vậy họ phải bước vào câu hỏi phụ. Và không ngoài dự đoán, hai đại diện giỏi nhất hai đội – Nam Thư và Tú Vi – một lần nữa đối đầu. Với câu hỏi: “Tích của 10 số tự nhiên đầu tiên bằng bao nhiêu?”, Nam Thư đã đưa ra câu trả lời nhanh và đúng.

Như vậy, đội của Nam Thư đã chiến thắng, giành giải quán quân của Nhanh như chớp.

Kết quả này không quá bất ngờ bởi ngay từ đầu đội của kiều nữ làng hài đã được đánh giá đồng đều hơn đối thủ. Cũng như Midu, Nam Thư thể hiện vốn kiến thức sâu rộng từ các vòng thi trước.

Trên mạng xã hội, khán giả khen ngợi sự xuất sắc, thông minh của Nam Thư. “Chiến thắng của Nam Thư hoàn toàn xứng đáng”, “Đội Nam Thư giỏi. Cô ấy thông minh và rất bản lĩnh”, đó là bình luận của khán giả để lại.

Trong khi đó, không ít người xem tiếc nuối thay cho Midu. Theo họ, Midu xuất sắc nhưng có hai đồng đội quá yếu. “Một mình Midu gánh team không nổi”, tài khoản Minh Nga viết. Khán giả Felix Phạm bình luận: “Phát La không chơi nghiêm túc. Midu trả lời được bao nhiêu thì Phát La phá hết bấy nhiêu”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments