Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 31 FULL | Nam Thư – Tú Vi – Bom và S.T Sơn Thạch – Thùy Anh – Phương Lan

1,579
Published on 26/10/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 31 Full HD phát sóng ngày 26/10/2019 cũng là tập cuối của Nhanh Như Chớp mùa 2, với cuộc tranh ngôi vị quán quân giữa 2 đội Nam Thư – Tú Vi – Bom và đội S.T Sơn Thạch – Thùy Anh – Phương Lan.

Theo dự đoán ban đầu của nhiều khán giả, đội Nam Thư sẽ có lợi thế hơn hẳn vì team toàn những nhân tố xuất sắc, S.T sẽ rất vất vả để “gánh team” nhưng đến tập cuối cùng, mọi chuyện lại hoàn toàn đi ngược với những suy đoán trên.

Hai đội chơi nhập cuộc với phong thái tự tin, quyết tâm giành giải thưởng to bự lên tới 500 triệu VNĐ. Tuy nhiên, vòng 1 đội của S.T Sơn Thạch nhanh chóng bị đội Nam Thư lấn át. Đối đầu với Bom, anh chỉ trả lời đúng 3 câu và bị đối thủ bỏ lại. Riêng Thùy Anh xuất sắc giữ lại điểm vớt vát cho đội khi vượt mặt Tú Vi.

Tỷ số lúc này đang là 2-1 nghiêng về đội Nam Thư. S.T và “Kiều nữ làng hài” đại diện hai đội để tìm ra đội bước vào vòng cuối cùng. Dù S.T ở tập này có hơi mất bình tĩnh nhưng anh đã trả lời đúng liên tiếp 5 câu hỏi, đủ để đánh bại Nam Thư, cân bằng được tình thế.

Ở vòng cuối cùng, 2 gương mặt xuất sắc nhất của 2 đội trong tập này là Bom và Thùy Anh sẽ quyết định bên nào sẽ đi tiếp chinh phục nửa tỉ đồng tiền thưởng.

Phần chơi của Bom thất bại toàn tập khi anh chỉ trả lời đúng 1 đáp án mà không có sự liên tiếp. Những câu hỏi nghe qua rất đơn giản như “Bán anh em xa, mua láng giềng gần” cũng có thể làm khó được Bom. Vị cứu tinh của đội S.T hôm nay không ai khác chính là Thùy Anh, nữ diễn viên đã có màn thể hiện xuất sắc nhất trong tất cả người chơi ngày hôm nay và quan trọng hơn là trả lời đúng 5 câu “gánh team” tới vòng đặc biệt.

Câu hỏi tiến tới giải thưởng 500 triệu đồng: “Kể tên 20 bộ phim có sự tham gia của Trường Giang hoặc Hari Won hoặc cả hai?”. Đội chơi có 60 giây để hoàn thiện danh sách. Dù đã rất cố gắng nhưng cả 3 chỉ kể được 7/20 phim và đầy tiếc nuối khi để vuột mất 500 triệu.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments