Nhanh Như Chớp Mùa 2 Tập 8 FULL | Viruss- Ossad – Khổng Tú Quỳnh – Trang Hý

568
Published on 18/05/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 2 tập 8 Full HD phát sóng ngày 18/05/2019 là cuộc đấu trí giữa 2 đội  Trang Hý, Kiều Trinh, Khổng Tú Quỳnh và đội Khánh Vy, Virruss, Ossad.

Tập 8 chương trình Nhanh như chớp có sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh, Kiều Trinh, Trang Hý (đội A) và Ossad, Khánh Vy, Viruss (đội B). Ngay khi chào sân, các khách mời liền tung hứng để mang đến tiếng cười cho người xem. Cụ thể, khi thấy Trang Hý khá căng thẳng, Trường Giang thắc mắc: “Trang, em bị cao huyết áp hả?”. Đáp lại câu hỏi của ông xã Nhã Phương, diễn viên Em gái mưa thừa nhận cô áp lực khi lần đầu tham gia chương trình.

Trang Hý chia sẻ: “Tôi đến chương trình này để chứng minh rằng tôi không ngu. Ở nhà tôi bị Kiều Trinh nói nhiều. Tôi đến để chứng minh mình không ngu, nếu có ngu thì sau này tôi không cãi nữa”. Chia sẻ của cô khiến khán giả trong trường quay được phen cười không ngớt. Trong khi đó, Trường Giang động viên: “Ngày hôm nay em có hai MC bảo vệ, không ai chửi bới gì đâu”. Đồng thời, nam danh hài quay sang trách Kiều Trinh vì đối xử không tốt với người bạn của mình. “Chơi với bạn mà chửi bạn ngu này nọ, tới mức độ bạn phải lên sóng truyền hình để nói mình không ngu. Đau quá, cuộc sống áp lực quá”, anh nói.

Trong một diễn biến khác, khi “quý ông tia chớp” Trần Anh Huy xuất hiện, Trang Hý không giấu được sự hào hứng. Cô thốt lên: “Đẹp trai quá à” khiến Trường Giang, Hari Won bất ngờ. Bà xã Trấn Thành nhận định đây là lần đầu tiên có một người mê Anh Huy đến vậy khiến “quý ông tia chớp” tự hào. Ngay sau đó, Trang Hý lên tiếng giải thích: “Em diễn mấy vai mê trai quen rồi nên không bỏ được”. Chia sẻ của “hiện tượng mạng” sinh năm 1997 làm Anh Huy được phen “nhục nhã” trên sóng truyền hình.

Ở vòng thi đầu tiên, Trang Hý mang về 4 đáp án đúng. Tuy nhiên, trong vòng quyết định, cô chỉ đưa ra được một câu trả lời đúng. Điều này khiến đội của diễn viên Em gái mưa thua với tỉ số 1-3. Ngay sau khi Trường Giang công bố kết quả, Kiều Trinh thoải mái: “Không sao cả, vui là chính”, trong khi Trang Hý giữ gương mặt buồn bã và nói: “Em đang vui đó, tại mặt em nó như vậy thôi” khiến ông xã Nhã Phương câm nín, không nói nên lời.

Trải qua các vòng thi, đội Ossad bước vào phần thi đặc biệt và nhận được câu hỏi: “Kể tên 20 loại trái cây nhiều hơn một hạt”. Nhóm trả lời đúng 15 đáp án, bỏ lỡ cơ hội giành giải thưởng 20 triệu từ chương trình. Tuy nhiên, danh hài Trường Giang lại công bố đội giành chiến thắng khiến cả ba cùng nhảy lên ăn mừng. Sau đó, ông xã Nhã Phương đính chính thông tin làm Khánh Vy thất vọng: “Em mệt rồi, kiệt sức rồi”.

 

 

Category Tag

Bình Luận

avatar