Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 16 FULL | R.I.C – Lăng LD – Ricky Star – Gonzo – Mac Junior – Hydra

167
Published on 10/01/2021 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 16 FULL phát sóng ngày 09/01/2021 với 6 khách mời R.I.C – Lăng LD – Ricky Star đối đầu với Gonzo – Mac Junior – Hydra.

Tập 16 của Nhanh Như Chớp mùa 3 đón chào 6 rapper xuất thân từ chương trình Rap Việt: R.I.C – Lăng LD – Ricky Star đối đầu với Gonzo – Mac Junior – Hydra. Tuy đội của Lăng LD – R.I.C – Ricky Star chưa may mắn đi đến vòng cuối cùng nhưng họ cũng đã kịp thời “cống hiến” cho khán giả những tràng cười sảng khoái.

Ricky Star chơi Nhanh Như Chớp mà đáng yêu xỉu, đến Hari Won còn mê! – Ảnh 1.
Cụ thể, 3 chàng trai tuy trả lời không được nhiều nhưng cách họ tương tác với chương trình khiến người xem cảm thấy… hài xỉu. Điển hình như ở phần thi của Ricky Star, anh chàng đã có màn bẻ lái vô cùng ngoạn mục với câu hỏi “OK có nghĩa là gì?”. Nam rapper nhanh chóng giải nghĩa : “Ô là đen, Kê là gà nên suy ra OK là con gà đen”. Lý luận này thuyết phục đến mức một người khó tính như MC Trường Giang cũng phải đồng ý với đáp án này.

Một số bình luận của cư dân mạng dành cho độ đáng yêu của Ricky:

– Ê Ricky vui nha. Mong chương trình mời lại ổng. Giám khảo Rap Việt nói Ricky Star là ngôi sao giải trí là không sai. Coi cười đau bụng với ổng.

– Lăng LD với Ricky Star ngoài rap ra rất có năng khiếu tấu hài.

– Có mấy câu của Ricky đỡ không nổi luôn á. Thông minh mà có tài nữa chứ!

– Ricky ra về rồi tiếc quá!

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments