Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 21 FULL | Dương Lâm, ST, Trịnh Thăng Bình và những câu trả lời “bá đạo” nhất

111
Published on 15/02/2021 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 21 FULL phát sóng ngày 13/02/2021 -Dương Lâm, ST, Trịnh Thăng Bình và những câu trả lời “bá đạo” nhất.

Ra mắt vào ngày 7/4/2018, Nhanh Như Chớp lập tức trở thành một “đối thủ” đáng gờm trên “mặt trận” gameshow và truyền hình thực tế. Giữa dòng chảy của những drama, Nhanh Như Chớp từng bị hoài nghi khi đưa mô tuýp “đố vui” trở lại với màn ảnh nhỏ trong khung giờ vàng: 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV. Thế nhưng, những gì xảy ra đã cho thấy Nhanh Như Chớp là một nước cờ táo bạo, mạo hiểm của nhà sản xuất Đông Tây Promotion. Không màu mè, không gồng mình tạo sóng gió với những câu chuyện căng thẳng, Nhanh Như Chớp là làn gió tươi mát, đem đến nụ cười thoải mái từ những câu hỏi lẫn đáp án chẳng ai ngờ. Bên cạnh những lời đố hóc búa, tréo ngoe, Nhanh Như Chớp cũng đã phần nào gợi nhắc kiến thức – sự kiện nhằm cung cấp thêm thông tin đến công chúng một cách nhẹ nhàng. Với một chiếc ghế điện, những pha trồi lên sụt xuống khiến các nghệ sĩ hỉ nộ ái ổ đã giúp Nhanh Như Chớp trở thành “đặc sản” giải trí không thể thiếu trong lòng công chúng.

Nhanh Như Chớp còn là bảo chứng khả năng của nhiều nghệ sĩ Việt. Ngay từ đầu, bộ đôi Trường Giang – Hari Won đã được công chúng đón nhận với vai trò MC sau nhiều chương trình cùng nhau dẫn dắt như Siêu Bất Ngờ, Chung Sức. Thế nhưng, bộ đôi MC này vẫn tiếp tục làm mới mình về kiến thức, kỹ năng lẫn phong thái để chạy đua với sức ép thời gian và từ các nghệ sĩ hổ báo của chương trình. Từ Nhanh Như Chớp, công chúng đã không còn nghi ngờ về lối dẫn tự nhiên của Trường Giang hay chất vấn về khả năng “nói tiếng Việt” của Hari Won nữa. Bên cạnh đó, Nhanh Như Chớp còn là bệ phóng, đưa các tên tuổi trẻ đến gần hơn với công chúng như Lâm Vỹ Dạ, Pew Pew, Misthy,Thúy Ngân, Quang Trung, Dương Thanh Vàng, Jaykii.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments