Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 32 FULL | Tập Chung Kết – Quán quân gọi tên Lê Dương Bảo Lâm

189
Published on 04/05/2021 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 32 FULL phát sóng ngày 01/05/2021 là tập chung kết giữa 2 đội Hùng Thuận, Kha Ly, Tú Vi, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Mạc Văn Khoa.

Mới đây, tập chung kết của chương trình “Nhanh như chớp” vừa được lên sóng với sự xuất hiện của dàn khách mời hai đội gồm Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt, Khả Như và Puka, ViruSs, PewPew. Trải qua các vòng thi, đội Lê Dương Bảo Lâm lần lượt vượt mặt đội đối thủ và giành chiến thắng chung cuộc với vị trí cao nhất.

Sau khi giành vị trí quán quân, Lê Dương Bảo Lâm vỡ òa chia sẻ: “Em không ngờ là em “bất quá tam”, em cứ quán quân hoài, khán giả tưởng em là người nhà của chương trình, là con của nhà sản xuất. Em phải nói để ngăn cho người ta không có suy nghĩ đó”. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng hài hước cho biết, thành tích anh giành được là do trời thương, may mắn mà có được.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân facebook của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền thưởng mà mình nhận được để mua xe đạp tặng các em học sinh: “Em là quán quân quài, tiền thưởng em bù vào thêm để mua 100 chiếc xe đạp tặng các em học sinh nghèo nha mọi người. Em đặt rồi, 4 ngày nữa có xe, em thông báo với mọi người nha”.

Nam danh hài cũng chia sẻ thêm: “Tiền thưởng em còn khoảng 60 triệu, em bù 100 triệu mua xe đạp nha mọi người. Em sẽ quay clip cho mọi người xem, cảm ơn mọi người lúc nào cũng yêu thương em”. Ở phía dưới bài viết, đông đảo khán giả đã dành nhiều lời khen ngợi và bày tỏ sự yêu mến đến nam dành hài bởi tấm lòng cao cả, nhân hậu của anh.

Được biết, đây là lần thứ 3 anh tham gia chương trình “Nhanh như chớp” và ở lần trở lại này, Lê Dương Bảo Lâm không chỉ gây ấn tượng bởi sự hài hước, dí dỏm, mang lại tiếng cười cho người xem mà còn xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi đưa ra. Bên cạnh đó, Khả Như còn dành lời khen ngợi và phát hiện Lê Dương Bảo Lâm là người khá bình tĩnh và nhạy bén khi trả lời các câu hỏi của chương trình.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments