Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 4 FULL | BB Trần – Ngọc Thảo – Hải Triều vs Quang Trung – Uyển Ân – Ali Hoàng Dương

299
Published on 19/10/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 4 Full HD phát sóng ngày 17/10/2020 với 2 đội chơi BB Trần – Ngọc Thảo – Hải Triều & Quang Trung – Huỳnh Uyển Ân – Ali Hoàng Dương.

Tập 4 Nhanh Như Chớp mùa 3 đã đón chào 2 đội chơi gồm BB Trần – Ngọc Thảo – Hải Triều & Quang Trung – Huỳnh Uyển Ân – Ali Hoàng Dương. Trong đó, Ali Hoàng Dương lần đầu tiên tham gia chương trình nên vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, số câu trả lời đúng cũng rất ít.

Đã vậy, đội bạn quy tụ “Thánh chơi dơ” BB Trần & Hải Triều đứng dưới đã liên tục “nhắc tuồng” những đáp án không đúng như chương trình đưa ra nhằm đánh lạc hướng khiến Ali bị liệu mà trả lời theo. Đặc biệt, ở câu “Thanh gì biết biến hình (đố chữ)?”, BB & Hải Triều đã gợi ý đáp án là “Thanh Xà – Bạch Xà” khiến Ali trả lời theo và đây lại là câu trả lời đúng.

Tuy nhiên, Trường Giang đã không công nhận câu này vì Ali được nhắc bài. Quang Trung bắt bẻ: “Hay là mấy người chơi ăn gian đuổi về bớt đi? Không lẽ lát đội kia chơi rồi em nói hết đáp án cái họ không trả lời được gì luôn?”. BB Trần liền chống chế: “Nhưng mà Ali em thấy có vẻ tin đội BB hơn đội mình?”. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Trường Giang nên chấp nhận đáp án của Ali vì cái này là do đội bạn muốn phá nhưng vô tình nhắc đúng nên thiệt ráng chịu.

Cuối cùng, “chơi dơ” thì không có kết quả tốt đẹp, đội của Quang Trung đã vượt qua đội BB Trần để bước vào vòng đặc biệt.

Netizen cũng tỏ ý không hài lòng với cách đội của BB làm ồn, gây nhiễu thông tin cho đội bạn cũng như cách Trường Giang phủ nhận đáp án của Ali như vậy:

– Tập này hơi tội Ali nha, ổng đã bị quên rồi mà ở dưới cứ làm ổng phân tâm miết thôi.

– BB giỡn vui mà biết tiết chế chứ không phải cố tình muốn đội bạn thua, còn Hải Triều mới là người cố tình á, tính ra giỡn rất quá đáng!

– Trường Giang sai! Đội đối thủ nhắc câu trả lời mà Trường Giang loại là không đúng. Khi cùng đội mà nhắc cho nhau thì mới gọi là vi phạm chứ.

– Đội BB Trần kỳ quá, cứ nói chen chen làm người ta phân tâm. Chơi kỳ, ồn ào.

– Cái câu “Thanh gì biết biến hóa”, không cần biết ăn may hay sao, chỉ cần MC nói đáp án đúng là được. Nhưng tại sao không chấp nhận chỉ vì đội bạn đọc đáp án, Quang Trung nói đúng, chẳng lẽ đội bạn lên chơi nếu Quang Trung đọc hết đáp án thì không chấp nhận đáp án của người chơi? Khi nào đội mình nhắc thì mới không chấp nhận thôi chứ, còn đội bạn nhắc vẫn được tính chứ tại sao không? Đội bạn chẳng qua muốn phá mà vô tình giúp đó thì thiệt ráng chịu.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments