Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 5 FULL | Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa – Châu Đăng Khoa – Nhung Gumiho – Thanh Trang

420
Published on 25/10/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 5 Full HD phát sóng ngày 24/10/2020 là cuộc tranh tài giữa 2 đội Châu Đăng Khoa – Nhung Gumiho – Thanh Trang và Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa.

Trong tập 5 của Nhanh Như Chớp mùa 3, đội của Châu Đăng Khoa – Nhung Gumiho – Thanh Trang đã để thua đội của Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa 3 vòng liên tục. Đội của nữ diễn viên Kiều Nữ Và Đại Gia đã chiến thắng trọn gói và giành suất đi thẳng vào vòng đặc biệt.

Tuy nhiên, lại 1 lần nữa, cách dẫn của Trường Giang lại khiến người xem cảm giác như anh đang thiên vị. Điển hình như khi đọc câu hỏi “Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)” cho Mạc Văn Khoa, ông xã Nhã Phương đã làm động tác giống như đang nhắc bài khiến cho đội đối thủ để ý.

Đến khi Châu Đăng Khoa lên gặp câu hỏi y hệt, thay vì nhắc bài như Mạc Văn Khoa thì Trường Giang lại hát lên khiến chàng nhạc sĩ bị phân tâm không đoán đúng được đáp án.

Chưa kể ở vòng đặc biệt, Trường Giang còn tranh thủ hỗ trợ thêm đội Lý Nhã Kỳ 1 đáp án là “bọ hung” khiến số câu trả lời chính xác được nâng lên 16.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments