Nhanh Như Chớp Mùa 3 Tập 9 FULL | Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Gin Tuấn Kiệt – S.T Sơn Thạch – Võ Hoàng Yến – Quốc Khánh

355
Published on 22/11/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp mùa 3 tập 9 Full HD phát sóng ngày 21/11/2020 là đêm thi tứ kết 1 giữa 2 đội S.T Sơn Thạch – Võ Hoàng Yến – Quốc Khánh & Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Gin Tuấn Kiệt.

Đặc biệt, cặp đôi Lê Dương Bảo Lâm và S.T Sơn Thạch được nhận xét là “kỳ phùng địch thủ” khi đuổi nhau suýt soát về điểm số. Cả hai đã khiến khán giả vỡ òa khi cùng lúc trả lời đúng 10 câu hỏi liên tiếp trong một gói câu hỏi. Tuy nhiên, giải thưởng 20 triệu đồng chỉ có một người duy nhất nhận được cho mỗi số phát sóng, nên Lê Dương Bảo Lâm do thi trước nên đã được ưu tiên. Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy tiếc nuối cho S.T Sơn Thạch.

Ngoài ra, biểu cảm của Trường Giang khi hai chàng trai cùng trả lời đúng lúc 10 câu hỏi cũng bị cư dân mạng chú ý. Nếu ông xã Nhã Phương vô cùng hân hoan, liên tục hò hét, vỗ tay trước chiến thắng của Lê Dương Bảo Lâm thì đến lượt S.T, Trường Giang lại có phần thờ ơ. Chỉ có Võ Hoàng Yến và Quốc Khánh là hai thành viên của đội S.T Sơn Thạch ôm nhau ăn mừng, Trường Giang vẫn đứng một bên với biểu cảm hờ hững.

Bên dưới video phát sóng chương trình, nhiều khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trường Giang. Cụ thể ở câu hỏi: “Châu lục nào trên Trái Đất có đất liền ở 4 bán cầu?”, trong khi Lê Dương Bảo Lâm còn bối rối thì Trường Giang đã nhanh chóng giúp đàn em: “Dễ mà, kể tên từng châu lục ra đi”. Chưa dừng ở lại đó, ông xã Nhã Phương tiếp tục kể tên ra: “Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, Châu Úc. Đó, Châu gì?”. Ngay sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã trả lời kết quả đúng.

Ở câu hỏi trước, Lê Dương Bảo Lâm gặp câu hỏi: “Tên cây gì nghe đã biết mang trong mình hai thứ bệnh? (đố chữ)”. Nam diễn viên hài đã trả lời rất nhiều đáp án trước khi có đáp án đúng: “Cây thận, cây mía lau… Cây mù u”. Dù đã phạm luật rằng mỗi câu hỏi chỉ được trả lời một lần nhưng chương trình vẫn chấp nhận đáp án của Lê Dương Bảo Lâm.

Bên dưới video của chương trình, nhiều khán giả đã để lại bình luận chỉ trích Trường Giang thiên vị Lê Dương Bảo Lâm: “Trường Giang bênh ra mặt luôn”, “Lê Dương Bảo Lâm trả lời một câu mấy lần”, “Tập này Trường Giang bênh đội Lê Dương Bảo Lâm quá”…

Một khán giả còn cho biết đã có mặt xem trực tiếp và dễ dàng nhận ra sự thiên vị của Trường Giang: “Đi xem trực tiếp sẽ thấy rõ hơn nữa, ngồi xem ai cũng bức xúc giùm cho đội của S.T Sơn Thạch. Vừa vào chương trình đã bảo là Lê Dương Bảo Lâm sẽ cân team”.

Thậm chí, có một khán giả còn bức xúc hơn khi tuyên bố sẽ “tẩy chay”, không xem các chương trình có mặt Trường Giang: “Xem xong tập này hết thích Trường Giang, thiên vị quá. Từ nay sẽ không xem chương trình có Trường Giang nữa”. Ý kiến của vị khán giả này cũng nhận được sự đồng tình của các cư dân mạng khác.

Bên cạnh các ý kiến chỉ trích Trường Giang, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với S.T Sơn Thạch. Anh được khen ngợi là người có kiến thức tốt, hiểu biết ở nhiều lĩnh vực nhưng khiêm tốn, điềm đạm: “S.T Sơn Thạch thông minh, đẹp trai, điềm đạm mà lại thua. Tiếc quá!”, “Team S.T Sơn Thạch xuất sắc, chỉ kém may mắn tí thôi. Không sao, mọi người đã là quán quân trong lòng người xem”…

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang bị khán giả chỉ trích vì thiên vị người quen. Ông xã Nhã Phương đã gắn bó với chương trình “Nhanh như chớp” từ những tập đầu tiên. Tuy nhiên, chương trình này đã khiến Trường Giang nhận về không ít tai tiếng. Trong tập 5, mùa 3, với sự tham gia của 2 đội chơi gồm: Châu Đăng Khoa – Nhung Gumiho – Thanh Trang và Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa. Trong tập này, đội của Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa đã chiến thắng đội đối thủ để bước vào vòng đặc biệt, chinh phục giải thưởng 60 triệu đồng.

Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng, chiến thắng của đội Lý Nhã Kỳ – Hoàng Phi – Mạc Văn Khoa là không thuyết phục khi Trường Giang bị cho là thiên vị, nhắc bài cho “người nhà”.

Đơn cử trong câu hỏi “Trái gì mặc kệ tất cả? (đố chữ)” cho Mạc Văn Khoa, ông xã Nhã Phương đã làm động tác bước đi nhưng mặt giả lơ, được cho là đang cố tình nhắc bài đàn em với kết quả là trái bơ. Hành động của ông xã Nhã Phương cũng bị đội đối thủ phát hiện, Nhung Gumiho và Thanh Trang cũng lên tiếng: “Nhắc kìa”.

Ở một số câu hỏi khác, nam MC cũng liên tục nhắc đi nhắc lại câu hỏi, nhấn mạnh những cụm từ quan trọng để gợi ý kết quả cho Mạc Văn Khoa. Nam diễn viên còn gửi lời cảm ơn Trường Giang trên sóng truyền hình: “Cảm ơn anh đã cho em một gợi ý rất chính xác”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments