Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 22 FULL | Huỳnh Lập – Quang Trung

802
Published on 25/08/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 tập 22 Full HD phát sóng ngày 25/08/2019 là cuộc tranh tài giữa các nhí của 2 đội trưởng Quang Trung và Huỳnh Lập.

Nhanh như chớp nhí mùa 2, tập 22 là màn “đại náo” của bộ đôi “ngang trái” Quang Trung và Huỳnh Lập với những miếng hài duyên dáng khiến khán giả phải cười xỉu.

Dù được Trấn Thành giới thiệu Nhanh như chớp nhí tập 22 sẽ có sự góp mặt của 2 đội trưởng điềm đạm, ít nói và sống nội tâm nhưng màn chào sân trái ngược của Quang Trung và Huỳnh Lập khiến khán giả phải há hốc mồm. Với cảm giác được “trẻ hóa” mỗi lần khi tham giam Nhanh Như Chớp Nhí, đội trưởng Huỳnh Lập ra sức tạo nét trẻ thơ khiến Trấn Thành và Quang Trung “nổi da gà” không dám ăn cơm. Chẳng hề thua kém “thánh parody” Huỳnh Lập, khi được Trấn Thành hỏi lần thi đấu trước đạt được bao nhiêu câu đúng, Quang Trung chân thành và tự tin chẳng ngại đáp ngay:“Đâu đó mười mấy câu, em không nhớ rõ nữa”, khiến khán giả cười phá.

“Virus gây cười của tạo hóa” – Trấn Thành tiếp tục soi đến “hàng tiền đạo” của diễn viên hài Huỳnh Lập bằng cú “chặt chém” trời giáng:“Cười mình bớt nhe răng ra, nó trắng quá nhìn như gạch bông vậy nha cưng”. Màn phũ này làm Huỳnh Lập lập tức chuyển sang chế độ cười nụ trong câm nín, còn khán giả lại được dịp cười “điên đảo”.

Đến với chương trình, đội trưởng Quang Trung mang team “xịn xò” gồm siêu nhí: Cao Minh với sở thích chơi bóng đá và bơi, cậu nhóc tuy nhỏ tuổi nhưng vô cùng điềm đạm Thành Nam và thành viên nhí Minh Khang. Không làm mất danh nhí nhà Quang Trung, nhí Minh Khang mới 5 tuổi nhưng đầy tự tin và thần thái thể hiện tài năng bằng tiết mục nhảy như “giặt đồ”, kết hợp màn thị phạm của 2 đội trưởng “tăng động” khiến khán giả cười ngắt nghẽo.

Team Huỳnh Lập nào chịu thua kém, cậu nhóc phong độ và đa tài Thiên Phú với ước mơ trở thành MC đa tài như Trấn Thành khiến 2 đội trưởng phải trầm trồ. Chưa dừng lại đó, siêu nhí còn mang đến chương trình màn biểu diễn đánh trống chuyên nghiệp và sôi động. Thành viên nữ duy nhất góp mặt trong đội hình team nhà Huỳnh Lập là cô bé xinh xắn Tú Vi với gia thế “khủng”. Còn nhí Duy Khang dù đã học lớp 3 nhưng khi bước ra sân khấu thì hồi hộp đến phát khóc khiến Trấn Thành phải ra sức trấn an.

Không phải dạng vừa, liên quân “ồn ào” Huỳnh Lập – Quang Trung khiến Trấn Thành phải đối mặt với những cú phản đòn siêu mặn mà khi Trấn Thành ra sức giải thích phần lớn người Việt Nam đọc sai tên của Huấn luận viên Park Hang Seo, thì đệ nhất “cà khịa” showbiz nhận ngay cú đáp không thương tiếc của 2 đội trưởng: “Đâu phải ai cũng có vợ Hàn Quốc như anh đâu mà biết mấy cái này”, làm A Xìn phải câm nín. Tập 22 phát sóng tuần này vào Chủ Nhật – 25/08/2019.

Category Tag

Bình Luận

avatar