Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 7 FULL | Thanh Duy – Ốc Thanh Vân

745
Published on 12/05/2019 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 2 tập 7 Full HD phát sóng ngày 12/05/2019 là cuộc tranh tài giữa các nhí của 2 đội trưởng Ốc Thanh Vân và Thanh Duy.

Chưa bao giờ sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 lại náo nhiệt và rộn ràng như vậy bởi sự xuất hiện của 8 siêu Nhí cưng không thể tả, 2 đội trưởng “hiền như cục bột” Thanh Duy và Ốc Thanh Vân, cùng MC Trấn Thành duyên dáng.

“Phán đoán như thần” sự trở lại của đội trưởng Ốc Thanh Vân ngay lập tức trở thành tâm điểm “tạo nghiệp” cho MC Trấn Thành.

Bắt nguồn từ việc đặt tên đội quá dài: “Mẹ khỏe, con vui – Gia đình tôi đi thi Nhanh Như Chớp Nhí”, A Xìn tỏ “thái độ không mấy hài lòng”. Chưa kịp “vùi dập”, đội trưởng Thanh Duy tí ta tỉ tởn “cướp sóng” khoe khoang tên đội.

Nào ngờ ý tưởng cũng không sáng tạo hơn là mấy khi chỉ thay đổi mỗi vế đầu “ba khỏe, mẹ vui”. Ở một tình huống khác, Ốc Thanh Vân tỏa sáng ngời ngời khi chứng tỏ mình là “bà mẹ của năm” khi có thể đọc vanh vách, tỉ mỉ về “thế giới đồ chơi” của các bạn nhỏ. Nhận thấy Trấn Thành bị “lép vế”, Ốc Thanh Vân hả hê cười không ngớt.

Tìm cách “cứu nguy” cho mình, Trấn Thành quay sang vặn vẹo hỏi Thanh Duy: “Em có con chưa?”. Phản xạ không kịp, nam diễn viên hoang mang và bối rối không biết trả lời. Màn “chặt chém” không thương tiếc của Trấn Thành kết hợp với phần tung hứng hết nấc của Ốc Thanh Vân và Thanh Duy khiến khán giả cười không ngớt.

Sự xuất hiện của 4 siêu nhí Sơn Bách, Quỳnh Chi và cặp anh em sinh đôi Trần Duy – Trần Lực lan tỏa sự đáng yêu bởi loạt câu chuyện vui nhộn. Cô bé Quỳnh Chi vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng sức nặng ở mỗi câu hỏi đưa ra cho Trấn Thành đều khiến anh “căng não” đối phó.

Trước khi bước vào thi đấu, Quỳnh Chi đã nghiêm túc đề nghị A Xìn phải luôn tập trung đọc câu hỏi không làm mất thời gian thi đấu. Đặc biệt, khả năng lập luận cao siêu của cô bé 5 tuổi đều khiến Trấn Thành ngơ ngác như “bị xịt keo”.

Riêng nhí Sơn Bách, bừng sáng cả khung hình với điệu giật lùi huyền thoại của Michael Jackson. “Nam châm hút tiếng cười” chính là cặp anh em sinh đôi khác ngoại hình, trái tính cách Trần Duy và Trần Lực. Nếu như cậu em Trần Lực cao ráo, ngoại tình chuẩn nam thần thì cậu anh Trần Duy mũm mĩm cưng không thể tả.

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 tiếp tục bùng nổ tiếng cười bởi sự góp mặt của cặp song sinh đẹp trai khác chính là Đăng Khôi và Đăng Khánh. Phiên bản này cũng không khác biệt gì so với Trần Duy và Trần Lực khi cậu em có chiều “vượt trội” và có tính cách khác biệt hơn so với người anh. Đặc biệt, khả năng “bắn” tiếng Nhật đầy đẳng cấp khiến người xem vỗ tay rần rần.

Dù chưa từng học tiếng Nhật nhưng Trấn Thành và Ốc Thanh Vân trổ tài phiên dịch như đúng rồi. Đồng hành cùng Đăng Khánh và Đăng Khôi là 2 bạn nhí Quốc Bảo và An Nhiên. Không thua kém đồng đội, Quốc Bảo phô diễn sở trường đọc thơ dành tặng cho Trấn Thành. Giọng thì truyền cảm làm “tan chảy” người nghe nhưng ánh mắt thì đầy sắc nhẹm khiến A Xìn nhiều lần hốt hoảng.

Bước vào cuộc chiến trí tuệ, chưa bao giờ người xem được “đã mắt” chứng kiến loạt khoảnh khắc “sướng phát ngất” trước tinh thần thi đấu máu lửa của các thí sinh. Câu hỏi lần này đặc biệt khá hóc búa, cựu quán quân vô địch Trần Duy – Trần Lực và các thí sinh nhí khác liệu có thành công xác lập kỷ lục Nhanh như Chớp Nhí?…

Category Tag

Bình Luận

avatar