Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 3 Tập 1 FULL | Will – Gin Tuấn Kiệt

1,552
Published on 13/05/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí tập 1 mùa 3 Full HD phát sóng ngày 10/05/2020 với 2 khách mời Will và Gin Tuấn Kiệt.

Chào sân “Nhanh như chớp nhí” mùa 3, dù 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Will “cố tạo nét” với màn xuất hiện theo style cổ tích, nhưng cũng không thoát khỏi trình “cà khịa” đỉnh cao của anh Mèo Nhóc – Trấn Thành.

Không để anh Mèo Nhóc – Trấn Thành chờ lâu với màn comeback của mình, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ hoá phù thủy tóc đỏ “chiếm giữ” cỗ máy sấm chớp và cô công chúa nhỏ Bảo Ngọc đang ngồi bên trên. Trong khi đó, Will xuất hiện với vai hộ vệ của hoàng tử nhí Đức Anh, mang sứ mệnh giải cứu công chúa đang bị bắt cóc. Tung chiêu chưa được lâu, Gin đã bị A Xìn “cà khịa” ngay: “Em có thể bớt cười, bớt thở được không? Có vẻ dạo này nghỉ nhiều ăn uống đều đều nên hơi mập đúng không cưng?”.

Đến với mùa 3, đội Gin Tuấn Kiệt ra mắt với 2 cô bé nhìn giống hệt chị em một nhà: Bảo Nhi và Phương Thảo. Trong khi Phương Thảo mới 8 tuổi nhưng trổ tài hát tiếng Anh thần sầu, thì đồng đội Bảo Nhi lại khoe tài lồng tiếng “chị taxi” cực duyên dáng khiến Trấn Thành liêu xiêu rụng rời.

Đội nam ca sĩ Will cũng không kém cạnh khi sở hữu “2 cái tên vàng trong làng ca hát”: Bảo Ngọc và Đức Anh. Tài ca hát không cảm xúc của Bảo Ngọc làm A Xìn không khỏi choáng váng, nhưng vẫn chưa là gì về độ “chất chơi” của cậu nhóc Đức Anh – 6 tuổi. Đối thoại với Trấn Thành khi được hỏi: “Vì sao con nói mình đến từ vùng quê Thủ Đức?”, Đức Anh nhanh nhảu lý giải: “Đó là nơi con sinh ra và con thích thì con gọi là vùng quê thôi chú”.

Chưa dừng lại ở đó, cậu bé còn khiến anh Mèo Nhóc vô cùng khoái chí khi thể hiện hàng loạt bản hit đình đám với chất giọng dạt dào tình cảm trong từng lời ca. Từ “Hơn cả yêu” (Đức Phúc), Đức Anh còn cố gắng thể hiện “Tận cùng nỗi nhớ” (Will) và “Thay tôi yêu cô ấy” (Thanh Hưng) đầy say sưa.

Bước vào vòng thi, các bé được dịp trổ tài suy luận không bờ bến với những câu hỏi của chương trình. Trong khi đó 2 đội trưởng “mặn” không kém khi bước lên cỗ máy sấm chớp trả lời những câu hỏi có độ hack não vô bờ bến. Đặc biệt bên cạnh 2 vòng thi quen thuộc, trong mùa 3 này, 2 đội còn trải qua vòng thi đồng đội. Theo đó, chương trình sẽ đưa ra 1 câu hỏi dạng liệt kê với 15 đáp án khác nhau, đội trưởng đứng dưới sân khấu diễn tả, còn 2 bé trong đội sẽ cùng ngồi trên cỗ máy sấm chớp trả lời. Vòng thi này đã mang đến vô vàn bất ngờ cho đội trưởng và các bé, vì để người lớn và trẻ con hiểu nhau quả thật là chuyện không dễ dàng.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments