Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 3 Tập 7 FULL | Huỳnh Lập – Lê Nhân

1,459
https://www.youtube.com/watch?v=n1GjrcTj_w0
Published on 21/06/2020 by

Gameshow Nhanh Như Chớp Nhí mùa 3 tập 7 Full HD phát sóng ngày 21/06/2020 là cuộc đấu trí giữa các nhí của 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Lê Nhân.

Không ngoài mong đợi của các fan, cặp đôi trời sinh đã thích cà khịa – Huỳnh Lập, Lê Nhân vừa xuất hiện đã khiến không khí chương trình rộn ràng bởi màn “đòi nợ” thẳng mặt từ hậu trường ra sân khấu. Đội trưởng Huỳnh Lập trót dại ăn mất xúc xích của Lê Nhân, nhưng lại lầy lội dùng bánh và sữa để bồi thường khiến “chị ca-nô” Lê Nhân bức xúc ra mặt đành bám đuôi đòi lại chính xác những gì đã mất.

Hơn thế nữa, dù là người châm lên ngòi nổ của trận khẩu chiến nhưng Huỳnh Lập lại khiến Lê Nhân càng thêm “phẫn nộ” khi đổ lỗi cho mình: “Anh em với nhau mà anh toan tính. Không bao giờ mà anh đẹp trai được như em hết trơn, hết trọi á”. Không thể nhịn hơn nữa, Lê Nhân liền phản đòn: “Dù em có đẹp trai hơn anh nhưng mà anh có học thức”. Sau hồi kỳ kèo so găng trí tuệ bằng loạt câu đố lạ lùng nhưng vẫn không tìm ra được ai hơn ai, cả hai đành gọi chi viện từ các đồng đội nhí để hai đội cùng thi tài hơn thua.

Lê Nhân sở hữu đội siêu nhí tài năng gồm cậu bé khôi ngô Quang Vinh, 8 tuổi có sở thích đá bóng cùng cô bé Khánh Chi với sở thích vẽ. Đội của Huỳnh Lập cũng không hề thua kém khi cô bé Quỳnh Giang – 7 tuổi đã xinh xắn lại còn ăn nói lưu loát đã tạo cảm tình với Trấn Thành ngay từ màn chào sân. Không hẹn nhưng lại gặp, “thánh nói Đà Nẵng” – người từng nhiều lần khiến MC Trấn Thành điêu đứng bởi cơn mưa câu hỏi chi, răng, mô,.. ở mùa 2 – bất ngờ tái xuất trong đội Huỳnh Lập.

Trong lần tái xuất này, cậu bé mang đến 2 ca khúc tiếng Nhật và tiếng Việt để tặng chương trình. Tuy nhiên sau khi trình diễn, Thành Luân lại khiến anh Mèo Nhóc – Trấn Thành hoang mang vô cùng vì bài hát. Khoảnh khắc bất ngờ trên sân khấu xảy ra khi Trấn Thành đề nghị mọi người cùng đọc theo lời bài hát về chữ cái tiếng Nhật của cậu bé, khiến cả phim trường không nhịn được cười trước lớp học tiếng Nhật bất đắc dĩ.

Chưa dừng lại ở đó, ca khúc tiếng Việt của Thành Luân cũng không khá khẩm gì hơn, khiến Trấn Thành phải ra lời động viên cậu bé: “Cái đoạn cuối, mới ăn tiền nha! Chuyển từ nhạc thành thơ mà mình không biết luôn”.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments