Nhanh Như Chớp Nhí Tập 15 FULL | BB Trần – Nam Thư

2,189
Published on 18/11/2018 by

Nhanh Như Chớp Nhí Tập 15 Full HD là cuộc đấu trí của 2 đội Nam Thư và BB Trần. Ở tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí tập mới nhất này, Nam Thư và BB Trần sững sờ trước Nhí 4 tuổi quá thông minh

Kiến thức tốt cùng tài năng đối đáp linh hoạt của cậu bé Tấn Phát này khiến MC Trấn Thành thán phục, từ các câu hỏi về kiến thức xe cứu hỏa, xe cứu thương hay chuyển sang lĩnh vực thể thao về bóng rổ. Các câu đố mẹo hóc búa đều được cậu bé trả lời ngay sau khi MC Trấn Thành vừa đọc hết câu hỏi.

Trấn Thành và 2 đội trưởng cũng đặt niềm tin rằng chuyện Tấn Phát đạt 10 câu hỏi không mấy khó khăn. Khi nhận câu hỏi số 10: “Mẹ của con cún là con gì?”, Tấn Phát không ngần ngại đưa ra đáp án ngay lập tức là “con chó” khiến mọi người reo hò trong sự vui mừng.

Bé Chí Khang thua Tấn Phát nhưng cũng vượt qua phần thì của mình với 6 điểm.

Sau phần thi của nhí Tấn Phát, bé Thái Dương cũng chinh phục 9 câu hỏi chương trình. Ở câu hỏi cuối cùng vì không biết nhà hát con sò ở nước Úc nên bé Thái Dương đã bỏ lỡ giải thưởng 10 triệu đồng. Dù vậy chiến thắng vẫn thuộc về Thái Dương khi đối thủ nhà bên – bé Gia Khang chỉ hoàn thành 5 đáp án chính xác.

Cuộc tỷ thí giữa 2 bé Minh Hiếu và Nguyên Khánh mang đến người xem sự phấn khích mỗi khi bé đối đáp với MC Trấn Thành. San bằng tỷ số 4 điểm, cả 2 bước vào vòng thi phụ. Trước câu hỏi: “Con nào khác biệt với những con sau đây: con châu chấu, con cào cào, con le le?”, Minh Hiếu và Nguyên Khánh cùng đồng thanh là “con cọp” – một đáp án vô cùng lạc quẻ khiến MC Trấn Thành ngơ ngác. Ở câu hỏi sau, Minh Hiếu phản ứng nhanh nhạy đã đem chiến thắng về cho đội mình.

Phần giải đố “nói nhiều hơn thi” của BB Trần và Nam Thư có thể nói là một trong nhưng vòng thi lầy lội nhất tập 15 khi cả hai mang đến cho chương trình những trận cười sảng khoái.

Vừa tiến đến cỗ máy sấm chớp, BB Trần đã lo “thả thính” anh Tia Chớp mà quên mất nhiệm vụ thi. Khi nhận được câu hỏi thì liên tục “cãi chày cãi cối”, thậm chí bất bình câu đố chương trình “quá kỳ cục” vì vừa ra câu đố kiến thức vừa ra câu đố mẹo khiến anh không thể tập trung đưa ra được đáp án.

Cụ thể, ở câu hỏi: “Một tờ giấy A4 được gấp đôi bao nhiêu lần?”, BB Trần giải đáp là “nhiều lần” nhưng trả lời đúng chỉ là “1 lần”. Khi Trấn Thành giải thích nếu gấp lần thứ 2 thì sẽ gọi là gấp 4 chứ không còn là gấp đôi nữa khiến BB Trần tức tối không phục. Ở một câu hỏi mẹo khác: “Ở đâu, con voi ăn được cả chiếc xe?”, BB Trần liền ra ám hiệu cho thí sinh nhí để “cầu cứu” nhưng rất tiếc anh đưa ra đáp án sai là “trong phim”. Ở câu hỏi này, nhí Tấn Phát dễ dàng hóa giải câu hỏi với đáp án là trong bàn cờ tướng, khiến BB Trần “xấu hổ muốn độn thổ”.

Phần thi của Nam Thư cũng làm người xem cười sặc sụa với loạt biểu cảm và phát ngôn “thừa muối”. Dù từng chạm đỉnh 10 câu hỏi Nhanh Như Chớp người lớn nhưng đến với Nhanh như chớp Nhí, Nam Thư tốn khá nhiều thời gian suy nghĩ và liên tiếp đưa ra đáp án sai. Thậm chí cô nàng còn nhờ đến sự trợ giúp đàn em BB Trần. BB Trần lợi dụng cơ hội đưa nhiều đáp án sai về phía Nam Thư. Kết quả, Nam Thư cân bằng tỷ số với BB Trần là 4 điểm. Nhưng may mắn là cả 3 đồng đội của BB Trần đều chiến thắng ở vòng thi đối đầu vì thế BB Trần hiển nhiên chiến thắng trước Nam Thư mà không cần bước vào vòng thi phụ.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments