Nhanh Như Chớp Nhí Tập 16 FULL | Xuân Lan – Vũ Hà

756
Published on 26/11/2018 by

Nhanh Như Chớp Nhí tập 16 Full HD phát sóng ngày 25/11/2018 là sự đấu trí giữa đội của Xuân Lan và Vũ Hà. Ở Nhanh Như Chớp tập 16 full này, nhí 8 tuổi  khen Hari Won xinh đẹp khiến Trấn Thành khoái chí.

Tối 25/11, tại chương trình Nhanh Như Chớp Nhí tập 16, ca sĩ Vũ Hà đã làm khán giả bất ngờ với phần thi “bá đạo” của mình. Trước khi bước vào đối đầu, siêu mẫu Xuân Lan khẳng định với MC Trấn Thành rằng Vũ Hà sẽ dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi chương trình.

Ngỡ đâu chỉ là lời đùa vui, nhưng nam ca sĩ thật sự khiến cả trường quay nóng bừng bởi những câu trả lời siêu tốc khi chưa đầy 2 phút đã xuất sắc chạm đỉnh 10 câu đúng, “ẵm” ngay giải thưởng 10 triệu.

Có thể nói, sau Anh Đức thì Vũ Hà là gương mặt thứ 2 ghi tên mình vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí ở phần thi đội trưởng. Sự thông minh của Vũ Hà khiến cả trường quay trầm trồ vì quá xuất sắc, ngay ở câu hỏi “hack não”: “Vũ Hà đang nhìn chăm chú vào một bức ảnh, Vũ Hà không có bất kì anh em nào, cha của người trong ảnh là con của cha Vũ Hà, vậy Vũ Hà đang nhìn vào ảnh của ai?”, nam ca sĩ cũng dễ dàng đưa ra đáp án là “con của Vũ Hà”.

Nhận tiếp câu hỏi số 10: “Ai nhìn mặt ông ấy cũng cau có, nhăn nhó, khó chịu dù ông không đụng chạm đến mọi người, ông là ai?”, Vũ Hà cũng xử lý ngon ơ là “Ông mặt trời”.

Phần thi xuất thần của ca sĩ Vũ Hà khiến đối thủ Xuân Lan phấn khích, nhảy cẩng lên ăn mừng khi thấy anh giành giải thưởng cao nhất.

Về phía đội trưởng Xuân Lan, siêu mẫu cũng tỏ ra không kém cạnh khi có một phần thi vô cùng hoàn hảo khi chạm đến 8 câu chính xác.

Quay lại các thí sinh nhí, vòng đối đầu giữa Như Tâm và Minh Ý cũng tràn ngập khoảnh khắc vui nhộn. Khỏi bàn cãi về kiến thức sâu rộng của các bé, màn đối đáp duyên dáng và lém lỉnh của cả hai khiến người xem cười rôm rả.

Ở vòng thi của bé Như Tâm, một mạch tiến đến 7 câu hỏi trong thời gian tích tắc nhưng bé lại ngậm ngùi trượt xuống vạch số 0 ở câu hỏi mẹo: “Cầu gì không để đi mà để đánh?”

Không hề nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội giải thưởng 10 triệu đồng, Như Tâm bất ngờ mếu máo như muốn khóc: “Chú Trấn Thành ơi, thả nhẹ nhẹ giùm con, con hơi sợ…” Hóa ra vì sợ độ cao nên bé không muốn chinh phục 10 câu hỏi chương trình. Thậm chí bé còn thẳng thừng tuyên bố: “Con không thích 10 triệu, con chỉ cần thắng thôi….”

Ở một câu hỏi khác: “Trong câu chuyện Cô bé chăn cừu, cô bé chăn con gì?”, Như Tâm đã trả lời sai là “Con cừu”. Đáp án chính xác là không hề có cô bé chăn cừu mà chỉ là cậu bé chăn cừu. Trước tình huống này, đội trưởng Xuân Lan tỏ thái độ bất bình và đưa ra quan điểm: “Nếu không có câu chuyện cô bé chăn cừu thì hỏi làm chi”.

Mỗi người 1 ý kiến khiến MC Trấn Thành và Xuân Lan xảy ra tranh cãi. Nhận thấy cuộc xích mích không hồi kết, bé Như Tâm lên tiếng: “Dạ, cho đáp án này sai luôn đi ạ!” khiến Trấn Thành và Xuân Lan ngơ ngác.

Sợ bé Như Tâm hiểu lầm cả hai rạn nứt tình cảm, Xuân Lan và A Xìn ôm nhau thắm thiết để giảng hòa.

Đây không phải lần đầu MC Trấn Thành bất đồng quan điểm với siêu mẫu Xuân Lan. Ở phần thi của bé Minh Ý, nhận câu hỏi: “Khi con buồn thì con sẽ cười hay khóc?”, thiên thần nhí 6 tuổi nhanh nhảu trả lời là khóc nhưng đáp án chương trình là có thể cười hoặc khóc. Lần này không chỉ Xuân Lan bất bình mà chính đội trưởng Vũ Hà cũng không phục. Cho rằng cảm xúc của một trẻ em 6 tuổi thì buồn là chỉ có thể khóc chứ không thể nào cười. Cả hai cùng đồng lòng phản đối khiến Trấn Thành chấp nhận câu trả lời chính xác.

Vòng tranh tài giữa 2 bé Minh Vy và Bảo Nhi cũng bùng nổ nhiều tình huống hài hước.

Khi nhận câu hỏi: “Harry Potter, Hari Won và bà phù thủy, ai xấu nhất?”, Minh Vy và Bảo Nhi nhanh chóng đưa ra đáp án là bà phù thủy. Dù câu trả lời chính xác nhưng A Xìn cũng không ngần ngại hỏi thêm: “Cô Hari Won không xấu hả con?”. Bảo Nhi và Minh Vy đều cùng quan điểm: “Cô Hari Won đâu có xấu đâu, cô Hari Won đẹp mà”.

Trước lời khen không ngớt của 2 nhí, Trấn Thành cười rạng rỡ và cám ơn rối rít. Dù cả 2 bé đều rất thông minh nhưng Bảo Nhi kém may mắn hơn khi chỉ chinh phục 6 câu trả lời đúng, trong khi Minh Vy hoàn thành 8 câu chính xác. Kết quả qua 4 vòng thi, vì đội trưởng Vũ Hà xuất sắc chinh phục 10 câu hỏi chương trình nên chiến thắng chung cuộc đã thuộc về team nam ca sĩ.

Category Tag

Bình Luận

avatar