Nhanh Như Chớp Tập 35 FULL | Thúy Ngân – Pewpew – Mâu Thủy – Angela Phương Trinh

2,212
Published on 09/12/2018 by

Nhanh Như Chớp tập 35 Full HD ngày 08/12/2018 với sự tham gia của Pewpew, Angela Phương Trinh, Mâu Thủy, Thúy Ngân, Kiều Minh Tuấn, Phương Anh.

Ở Nhanh Như Chớp tập 35 tuần này, Hari Won tức giận khi Trường Giang liên tục đòi đổi MC.

Trong tập 35 của chương trình “Nhanh như chớp”, MC Hari Won là người đọc câu hỏi cho Kiều Minh Tuấn. Nam diễn viên có khởi đầu không mấy suôn sẻ khi trả lời sai ngay câu đầu tiên.

Trả lời đúng ở câu hỏi kế tiếp, Kiều Minh Tuấn tiến tới câu hỏi mức 2 điểm: “Xe nào to như voi con, lăn đi trên đường lon ton ủi bằng?”. Vì vợ Trấn Thành đọc không rõ câu hỏi này nên diễn viên “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” đã nghe nhầm từ “ủi bằng” thành “củi bằng”. Chỉ đến khi MC Trường Giang đọc lại câu hỏi Kiều Minh Tuấn mới đưa ra được đáp án đúng: “Xe lu”.

Sau đó, Trường Giang liền trêu chọc bạn dẫn bằng cách đề nghị chương trình nên đổi MC nữ mùa sau. Khi nam danh hài vừa dứt lời, Hari Won liền quay sang lườm anh.

Quay lại với Kiều Minh Tuấn, anh phải đối mặt với câu hỏi khá hóc búa: “Người phụ nữ lấy em trai của vợ bố Nam thì Nam gọi người phụ nữ đó là gì?”. Khi mới nghe Hari Won đọc câu hỏi này anh tỏ ra hoang mang và yêu cầu cô đọc chậm lại để mình dễ hình dung. Sau khi suy luận nam diễn viên đưa ra đáp án sai: “Mẹ″. Khi được Trường Giang gợi ý, anh đoán ra được đáp án đúng là “vợ”.

Trước việc người chơi trả lời sai, Trường Giang liền quay sang đổ lỗi cho Hari Won với lý do nữ MC đọc không rõ ràng. Đáp lại nam danh hài, cô hài hước nói: “Nhiệm vụ của em là như vậy mà. Trời! Em kiếm cơm đó anh”.

Màn tung hứng này của cả 2 MC Trường Giang và Hari Won đã đem lại cho người nghe nhiều tiếng cười cực kỳ thoải mái.

0 0 votes
Article Rating
Category Tag
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments