Nhanh Như Chớp Tập 40 FULL | Tập Chung Kết 2

798
Published on 13/01/2019 by

Nhanh Như Chớp Tập 40 Full HD – Chung kết lần 2 là cuộc đấu trí giữa 2 đội: Dương Thanh Vàng – Quang Trung – Huỳnh Lập và Thúy Ngân – Pewpew – Angela Phương Trinh.

Chia sẻ với bạn bè
Category Tag

2
Bình Luận

avatar
2 Chủ đề bình luận
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Võ Kim LoanHa ha Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
Ha ha
Guest
Ha ha

Câu hỏi y/cầu nêu các quốc gia đã đăng cai….thì …..Chính xác chỉ có 17 Quốc gia đã tổ chức. Cho nếu tính thêm năm 2020 và 2026 nữa thì cũng chỉ 19. Tuy nhiên, đội chơi trả lời có đáp án Canada (2026) và không được chấp nhận trong khi chấp nhận đáp án Hà Lan (chư từng đăng cai bao giờ cho đến thời điểm hiện tại)! Nói chung không hiểu sao nguyên 1 e kip chương trình mà lại sai trầm trọng vậy.? Và đây là sai sót của ông Giám Đốc sx là nặng nhất!

Võ Kim Loan
Guest
Võ Kim Loan

Nhanh như chớp là chương trinh tui luôn thích theo dõi.Chung kết lần nầy câu hỏi tìm 20 quốc gia đăng cai World cup quả thật là quá khó,nhưng điều đáng nói là người ra câu đố và đáp án sai.Nếu vào google xem thì tất cả chỉ có 19 nước đăng cai World Cup tính cả đến năm 2026.Các người chơi trả lời có Hà Lan là sai thì được chấp nhận còn Canada là đúng thì không được công nhận.Phảicong6 nhận Dương Thanh Vàng có kiến thức rất tốt.