Ô Hay Gì Thế Này Tập 11 FULL | Anh Đức – Phát La – Phương Oanh – Thuận Nguyễn

476
Published on 01/04/2019 by

Gameshow Ô Hay Gì Thế Này tập 11 Full HD với sự tham gia của Phát La – Anh Đức – Thuận Nguyễn – Phương Oanh.

Trong tập 11 “Ô hay gì thế này”, cặp MC Trường Giang, Thúy Ngân có màn tung hứng cùng dàn khách mời gồm Anh Đức, Phương Oanh, Phát La và Thuận Nguyễn để mang đến nhiều tiếng cười cho người xem.

Khi xuất hiện, Trường Giang bất ngờ cầm xấp thư tay và tiết lộ đây là món quà khán giả gửi tặng Thúy Ngân khiến diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” thích thú.

Trao thư cho bạn dẫn, “chàng hề xứ Quảng” không quên đá xéo Thúy Ngân chuyện chồng con. Anh nói: “Khi nào lấy chồng báo anh biết, anh đi quà cho”.

Đáp lại lời trêu chọc của ông xã Nhã Phương, diễn viên sinh năm 1991 yêu cầu: “Nhớ gấp đôi lần trước em đi anh nha” khiến nam danh hài ngơ ngác.

Khi Thúy Ngân tiết lộ cô thích mẫu người đàn ông hiện đại nhưng tâm hồn hoài cổ, Trường Giang lập tức chuyển hướng mai mối cho diễn viên Anh Đức.

Trường Giang không những đặt ra những câu hỏi về mẫu người đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định Anh Đức chính là mẫu người đàn ông hiện đại mà Thúy Ngân đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, nữ MC lên tiếng từ chối vì cho rằng mẫu người bạn gái của danh hài sinh năm 1987 là ca sĩ chứ không phải người mẫu, diễn viên. Khi mọi người vẫn chưa hiểu ý của Thúy Ngân, Trường Giang liền giải thích: “Bạn gái cũ trước đây của Anh Đức là ca sĩ Hiền Hồ”.

Cũng trong tập 11, khi được Thúy Ngân “gài” hỏi về mẫu người bạn gái của mình, Trường Giang lập tức khẳng định: “Anh bây giờ là chim lồng cá chậu rồi nên đừng hỏi anh”. Đồng thời, nam danh hài tiếp tục mai mối Anh Đức và bạn dẫn của mình khiến cả trường quay được phen cười không ngớt.

Trong một diễn biến khác, Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ – chồng ngọt xớt khiến người xem ngạc nhiên. Nhưng thật ra cả 2 chỉ đang đùa giỡn với nhau khi được hội ngộ tại phòng thí nghiệm “Ô Hay” và khiến ai cũng ghen tị với tình bạn hơn 10 năm.

Category Tag

Bình Luận

avatar