Ô Hay Gì Thế Này Tập 4 FULL | Xuân Nghị – Lý Nhã Kỳ – Yaya Trương Nhi – Chí Thiện

821
Published on 27/01/2019 by

Ô Hay Gì Thế Này tập 4 Full HD với sự tham gia của Xuân Nghị, Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Yaya Trương Nhi, cùng 2 đội trưởng Hari Won và Đại Nghĩa, 2 MC Trường Giang và Thúy Ngân

Trong tập 4 “Ô Hay Gì Thế Này”, Lý Nhã Kỳ nhiều lần khiến Trường Giang bẽ mặt không biết phản ứng như thế nào trên sóng truyền hình.

Sau 3 tập được quan tâm nồng nhiệt, “Ô Hay Gì Thế Này” đã mạnh dạn thay đổi format của chương trình để tăng thêm những thí nghiệm khoa học và “hàng thật, vật giả” – chuyên mục ám hại rất nhiều hàm răng trắng sứ của các nghệ sĩ tham gia chương trình. Tuần này, Lý Nhã Kỳ, Chí Thiện, Xuân Nghị và Yaya Trương Nhi sẽ là bốn gương mặt khách mời cùng giải mã những bí mật cùng khán giả.

Vừa xuất hiện, “nữ hoàng thảm đỏ” Lý Nhã Kỳ đã được tất cả các nam nghệ sĩ hát tỏ tình, trừ Trường Giang. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn chứng minh đẳng cấp chị đại khi thay mặt đàn em “trừng trị” Trường Giang. Trên sân khấu, cô đã phát hiện Trường Giang không thể đặt chân xuống sàn khi ngồi trên ghế. Thấy nam MC quá loay hoay và chới với, Lý Nhã Kỳ đã đề nghị tặng riêng cho Trường Giang một chiếc ghế con để an tâm dẫn chương trình. Quá hoảng hốt với phát hiện của Lý Nhã Kỳ, Trường Giang mới bình phẩm té tát đàn em nay bỗng líu lưỡi đầy lo lắng.

Trong thử thách “hàng giả, vật thật”, các nghệ sĩ sẽ bước vào nghi án trộm long tráo phụng của một đám cưới vương giả. Giữa hàng loạt ngọc ngà châu báu, họ sẽ phải tìm ra đâu là vật phẩm giả, làm từ kẹo. Là một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đòi bỏ cuộc vì tiền thưởng 8 triệu không đủ kinh phí chỉnh sửa răng sứ nếu cô cắn phải vật dụng thật. Sau đó, cô đã phải vận dụng kỹ năng nhìn ngắm trang sức của mình để lần tìm ra đâu là món hàng giả. Cũng trong thử thách này, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ Trường Giang sắp có con và sẽ tặng anh một con heo vàng may mắn.

Dù là một đôi nhưng Trường Giang và Thúy Ngân không hề hòa thuận. Ở phần mở đầu, ông xã Nhã Phương thẳng thừng chê bai cách phục sức của Hân Hoa Hậu chẳng chút thương tiếc. Nam danh hài cho rằng Thúy Ngân đầu tư nhiều nhưng cũng chẳng đẹp hơn là bao. Chẳng những thế, Trường Giang còn thản nhiên bóc mẽ lý do “ế lâu năm” của Thúy Ngân.

Trừ Hari Won & Lâm Vỹ Dạ, tất cả các nữ nghệ sĩ tham gia “Ô Hay Gì Thế Này” tuần này đều đang phòng không chiếc bóng. Cho rằng Lý Nhã Kỳ bận chuyện kinh doanh, Yaya Trương Nhi đam mê Yoga nên không màng đến chuyện yêu đương nhưng Trường Giang lại nghĩ Thúy Ngân “ế” do chẳng có ai thèm. Nhiều lần trêu Thúy Ngân “vô duyên”, Trường Giang tuyên bố nếu Thúy Ngân lấy được chồng sẽ mời Đại Nghĩa làm MC giúp 3 ngày 3 đêm nhưng cô vẫn được “lãnh lương”.

Xuân Nghị cũng là một nạn nhân của Trường Giang. Diện trang phục lộng lẫy như bao đồng nghiệp, vậy mà Mr. Cần Trô lại bị Trường Giang so sánh với hoàng tử lai Chí Thiện. Ông xã Nhã Phương “nhận xét”: “Người ta mặc vest đẹp mà sao Xuân Nghị diện đồ gì cũng thấy có nét… phèn chua vậy?”.

Bị chê bai nhưng Xuân Nghị vẫn cười vui như Tết và “khuyến mãi” 1 bài rap đúng chuẩn Mr. Cần Trô với giọng Phú Yên. Xuân Nghị rất nhiệt tình nhưng Trường Giang vẫn thích bắt bẻ, chê đàn em hát chẳng rõ lời hệt như giọng “lơ lớ Hàn Quốc” của Hari Won.

Trong tập 4, Lâm Vỹ Dạ sẽ cùng Trương Thế Vinh, Lê Dương Bảo Lâm, Hữu Tín đưa ra một tình huống kỳ bí để thử tài phán đoán của các nghệ sĩ. Trong bối cảnh cung đình, một cuộc tuyển chọn “Mẫu nghi thiên hạ” đã diễn ra với sự tranh tài của Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm.

Để đấu cùng nhau, hai “mỹ nhân” đã thay nhau đặt sầu riêng, trà sữa lên vòng nhựa để quay 360 độ nhưng vẫn không đổ. Từ đây, các nghệ sĩ sẽ phải đoán ra vì sao Lâm Vỹ Dạ và Lê Dương Bảo Lâm lại có khả năng phi thường này.

Đón xem, “Ô Hay Gì Thế Này” tập 4 phát sóng lúc 21h, thứ Bảy (26.01) trên VTV3.

0 0 vote
Article Rating
Category Tag
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments