Ô Hay Gì Thế Này Tập 6 FULL | Quang Trung – Vũ Hà – Khả Như – Thùy Anh

528
Published on 24/02/2019 by

Ô Hay Gì Thế Này tập 6 Full HD với sự tham gia của các khách mời Khả Như, Quang Trung, Vũ Hà, Thùy Anh…

Tuần này, Ô hay gì thế này trở lại với cuộc chơi của các khách mời gồm: Vũ Hà, Quang Trung, Khả Như và Thụy Anh. Họ sẽ bị hai MC Trường Giang – Thúy Ngân cùng đội cố vấn Đại Nghĩa – Hari Won “hãm hại” bằng những chiêu trò vô cùng tinh quái.

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ phải tìm đâu là vật dụng làm từ kẹo giữa nhiều đồ vật thật. MC Trường Giang yêu cầu các nghệ sĩ thông báo tình trạng răng trước khi cắn đồ vật đã chọn. Nếu Thúy Ngân, Quang Trung tự tin mình sở hữu răng thật thì Khả Như cũng thẳng thắn tuyên bố mình có… một hàm răng sứ. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến Trường Giang khá hoang mang.

Không dừng lại ở đó, khi bị hỏi về tuýp người ưa thích của mình, không chút giấu diếm, Khả Như cho biết cô thích người đàn ông yêu màu hồng. Trong khi đó, Hari Won lại rơi vào thế “ghét của nào trời trao của nấy”. Sợ người nói nhiều nhưng cô lại nên duyên cùng Trấn Thành.

Ngoài ra, ở phần tiểu phẩm lồng ghép những bí ẩn khoa học do Lâm Vỹ Dạ, Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm thực hiện, bộ ba đã mang tới cho khán giả những tình huống hài hước nhưng khá thú vị.

Category Tag

Bình Luận

avatar