Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 5 Tập 10 FULL | Long Nhật – Yaya Trương Nhi – Công Dương

1,194
Published on 03/12/2018 by

Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tập 10 Full HD phát sóng ngày 02/12/2018 với sự tham gia của Yaya Trương Nhi, Long Nhật, Công Dương. Ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 10 mùa 5 mới nhất này, Công Dương liên tục khiến Trấn Thành phải cứng họng…

Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi được phát sóng tối 2/12 có sự tham gia của ba khách mời gồm Long Nhật, Trương Nhi, Công Dương. Nếu Long Nhật vào phòng của Tự Long thì Trương Nhi đối diện với trưởng phòng Trường Giang, Công Dương vào phòng của Trấn Thành.

Bước vào phòng của Tự Long, Long Nhật hoá thân thành người con hết lòng yêu thương cha. Anh kết hôn với người vợ đầu vì sự xếp đặt của gia đình. Chính nhờ đám cưới này mà gia đình anh được cứu giúp, trả hết nợ.

Hoai Linh xuc dong khi Long Nhat dien tinh cam gia dinh o On gioi hinh anh 1
Long Nhật giành cúp Ơn giời trong tập 10.
Dù vậy anh không có tình cảm với vợ. Người anh yêu thương là cô hàng xóm. Xử lý tình huống phức tạp, khó khăn nhưng Long Nhật tỏ ra bình tĩnh. Anh mắng chửi người vợ đầu khi cô không tuân thủ lễ nghĩa với cha chồng. Ngoài ra, anh còn thuyết phục được cha và vợ cũ chấp nhận để mình sống thuận theo cảm xúc.

Giám khảo Hoài Linh đánh giá Long Nhật xử lý tình huống ngọt ngào, tinh tế. Nam ca sĩ gốc Huế đã nắm chắc kịch bản, còn biết thêm thắt chi tiết để tình huống kịch trở nên màu sắc và tình cảm hơn. Nam danh hài còn xúc động nhớ lại thời gian đi diễn chung với Long Nhật.

Anh cho rằng nam ca sĩ là người con hiếu thuận, luôn nhắc nhớ về gia đình khi đi xa. Trong tiểu phẩm, Long Nhật thể hiện sự hiếu kính với cha già khi luôn quỳ gối khi thưa chuyện và nhận lỗi. Cuối cùng, Long Nhật đã giành cúp Ơn giời tuần này.

Đem lại tiếng cười cho khán giả nhiều nhất trong tập 10 là phòng của Trấn Thành và khách mời Công Dương. Đối diện với trưởng phòng nhiều chiêu như Trấn Thành, nam diễn viên trẻ tưởng như gặp nhiều khó khăn. Tuy vậy anh đã khiến mọi người bất ngờ xử lý thuyết phục các tình huống Trấn Thành đưa ra.

Hoá thân vào vai phi hành gia đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ để sinh sống, Công Dương mang theo nhiều đồ vật. Ngoài ra, anh còn lén lút dẫn theo cô vợ xấu xí Puka, cô nhân tình Lâm Vỹ Dạ. Đoạn cao trào là Trấn Thành phát hiện bạn gái mình trở thành người tình của nhân viên Công Dương.

Chuyện tình tay 4 khiến khán giả cũng bị rối nhưng Công Dương đã mang đến tiếng cười qua những câu thoại hóm hỉnh, cách xử lý tình huống nhanh nhạy. Hoài Linh thừa nhận anh bất ngờ trước sự ứng biến nhanh, thông minh của Công Dương.

Cuối cùng, khách mời Trương Nhi chưa tạo được nhiều dấu ấn khi vào phòng Trường Giang. Trong vai một diễn viên được nhà sản xuất, đạo diễn Trường Giang thuê đóng phim kinh phí thấp, cô phải vất vả thực hiện theo ý đồ của anh. Để lấy được cảm xúc chân thật từ diễn viên, Trường Giang dùng mọi cách, kể cả tạo dựng chuyện mẹ bị bệnh nặng phải nhập viện.

Hoài Linh đánh giá Trương Nhi đã theo được và xử lý tình huống mà trưởng phòng đưa ra. Tuy nhiên cô chưa chủ động tạo điểm nhấn cho kịch bản của mình.

Category Tag

Bình Luận

avatar