Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 5 Tập 11 FULL | BB Trần – Phi Nhung – Khánh Ngọc

1,675
Published on 09/12/2018 by

Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 5 tập 11 Full HD ngày 09/12/2018 với sự tham gia của Khánh Ngọc, BB Trần, Phi Nhung. Ở Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 11 mùa 5 mới nhất này, Trấn Thành bị BB Trần kể xấu và chê mập…

Tập 11 chương trình Ơn giời cậu đây rồi có sự tham gia của 3 khách mời Khánh Ngọc, BB Trần và Phi Nhung. Vào phòng của Trường Giang, Phi Nhung có chút bối rối. Chị thú nhận chưa chuẩn bị tinh thần khi đối diện với trưởng phòng nhiều chiêu trò.

Hóa thân thành cô con gái của trưởng phòng khó tính Trường Giang, Phi Nhung bị ba ép phải sớm lấy chồng. Để thúc giục con gái, người cha giả vờ ốm, đưa lá thư của người vợ quá cố cho cô đọc. Phi Nhung vẫn tự tin khẳng định “ế để cho thiên hạ thèm chơi”.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ mỗi ngày ra đường đều tự thấy mình đẹp nên không cần lập gia đình để tránh vướng bận. Đặc biệt, Phi Nhung nhiều lần nhắc tới người thương của mình chính là Hoài Linh. Lý do khiến cô thích Hoài Linh vì anh là người tốt bụng, luôn giúp đỡ người khác. Trường Giang bất ngờ, liên tục hỏi trêu nữ ca sĩ.

Đây không phải là lần đầu Phi Nhung tiết lộ tình cảm với nam danh hài tại Ơn giời. Trong tập 7, Ơn giời mùa 4, nữ ca sĩ đã kể chuyện được ba mẹ Hoài Linh yêu thương, anh nâng đỡ từ khi mới vào nghề. Sau đó, Phi Nhung còn chủ động đến gặp ba mẹ Hoài Linh để đòi cưới anh.

Giành cúp Ơn giời tuần này là ca sĩ Khánh Ngọc. Ít kinh nghiệm diễn xuất so với BB Trần, Phi Nhung nhưng nữ ca sĩ vẫn thuyết phục được giám khảo Hoài Linh khi xử lý tình huống trưởng phòng Tự Long đưa ra.

Vào vai người vợ của Tự Long, Khánh Ngọc phải đối diện với tình huống chồng bị bệnh ung thư và muốn cô từ bỏ nghề ca hát. Tuy nhiên cô đã nhanh nhạy phát hiện mưu đồ đằng sau đó của người chồng. Hóa ra, anh chỉ dàn cảnh để che đậy bí mật khi gán vợ cho người đàn ông khác để trả nợ. Sự thật là người chồng đã mắc ung thư.

Cuối cùng, cô vẫn ở lại bên chồng để chăm sóc và đấu tranh với căn bệnh ung thư quái ác. Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao cách xử lý tình huống nhẹ nhàng, đầy tình cảm của nữ ca sĩ. Tự Long bất ngờ vì Khánh Ngọc nhạy bén với tình huống kịch.

BB Trần lại mang đến Ơn giời màu sắc khác hẳn. Là một trong những diễn viên hài trẻ đình đám nhất hiện nay, anh không gặp nhiều khó khăn khi vào phòng của Trấn Thành. Anh kết hợp với trưởng phòng tạo nên nhiều tình huống hài hước cho khán giả.

Cả hai hóa thân thành hai tên cướp. Bị quan bắt giữ, cả hai phải liên tục hóa trang, đưa lý lẽ gỡ rối. Hoài Linh cho rằng những tình huống mà Trấn Thành đưa ra BB Trần đều xử lý tốt. Tuy nhiên, anh vẫn thấy sự an toàn với những gì đã quen thuộc với BB Trần.

Category Tag

1
Bình Luận

avatar
1 Chủ đề bình luận
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
hauminhan@gmail.com Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
hauminhan@gmail.com
Guest
hauminhan@gmail.com

10 kho oi thick 10 kho lam ma ia mo than tai lanh lam mathan tuong cua e la chu hoai linh tinh cung la bat ba phi hihi